Đầu tư nhập quốc tịch – hộ chiếu Antigua & Barbuda

Đầu tư định cư: Tất cả nội dung liên quan Chương trình đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua : quyền lợi đầu tư Antigua, điểm mạnh chương trình định cư cùng các hình thức lựa chọn đầu tư vào Antigua mà nhà đầu tư cần tìm hiểu trước khi cân nhắc và quyết định đầu tư vào Antigua & Barbuda.

Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua
Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua

Top Ten Immigration – Tự tin là dịch vụ đi đầu cố vấn Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua

 

Điều kiện Đầu tư định cư Úc diện kinh doanh đổi mới, visa 188A

Đầu tư định cư Úc: Điều kiện đầu tư Úc diện 188A, Chương trình đầu tư định cư Úc diện kinh doanh đổi mới, hay còn gọi diện doanh nhân Úc.

Điều kiện đầu tư Úc diện 188A
Điều kiện nhà đầu tư Chương trình định cư Úc diện visa 188A

Điều kiện Đầu tư Úc diện 188A, diện doanh nhân hay còn gọi là diện kinh doanh đổi mới

  • Dưới 55 tuổi
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo hệ thống thang điểm di trú
  • IELTS tối thiểu 5.0
  • Có cổ phần trong các công ty, với tổng doanh thu tối thiểu 500.000 AUD/năm trong vòng 2 năm/4 năm tài chính  gần nhất trước khi nhận thư mời nộp visa
  • Đương đơn và vợ/chồng phải có tổng tài sản đạt tối thiểu 800.000 AUD

Để biết thêm chi tiết nhà đầu tư có đáp ứng điều kiện tham gia diện Đầu tư Úc diện doanh nhân 188A, đánh giá hệ thống thang điểm di trú Úc, liên hệ Top Ten ImmigrationThẻ Xanh Quốc Tịch ngay để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm về các quyền lợi định cư Úc diện 188 tại đây

Đăng kí tham gia ngay hôm nay để sớm có cơ hội nhập quốc tịch Úc cho cả gia đình!

Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH DIỆN ĐẦU TƯ GRENADA

Đầu tư nhập quốc tịch: Ưu điểm của chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada

Ưu điểm Chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada
Ưu điểm Chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada

Tại sao nên đầu tư vào Grenada

  1. Miễn thị thực đến 112 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông
  2. Quốc gia duy nhất ở khu vực Caribê được miễn thị thực đến Trung Quốc.
  3. Quốc gia duy nhất ở khu vực Caribê có Chương trình Nhập quốc tịch diện Đầu tư, có hiệp định Hàng hải – Thương mại với Hoa Kỳ, cho phép nộp hồ sơ xin thị thực không định cư E-2 để đến Hoa Kỳ.
  4. Quốc tịch có thể truyền lại cho thế hệ sau không giới hạn.
  5. Yêu cầu số tiền đầu tư thấp nhất so với các Chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư khác ở khu vực Caribê như Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda, và St. Lucia.
  6. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh và hiệu quả, chỉ xấp xỉ 3 tháng từ khi nộp hồ sơ và không yêu cầu phải đến Grenada.

    Ưu điểm của chương trình nhập quốc tịch đầu tư diện Grenada
                                    Ưu điểm của chương trình nhập quốc tịch đầu tư diện Grenada

Tính đến thời điểm hiện tại, đảo quốc Grenada đã tiếp nhận 484 công dân mới thông qua chương trình đầu tư quốc tịch.

Thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư với mức đầu tư mới được cắt giảm và Hiệp ước thị thực E-2 với Hoa Kỳ.

Công dân Grenada còn được phép mang song tịch, tức là trong thời gian sinh sống tại Grenada, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác mà mình có quốc tịch.

 

Nhà đầu tư có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay có nhu cầu đầu tư định cư Grenada hãy liên lạc với :

Anh Thuận: 0901226286 

TOP TEN IMMIGRATION – THẺ XANH QUỐC TỊCH

Địa chỉ: 02 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình, TP HCM

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

 

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)?

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH: CÁC LÍ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS). CÁC QUYỀN LỢI KHI NHẬP TỊCH ĐẢO SÍP  – CON ĐƯỜNG GẦN  NHẤT ĐẾN CHÂU ÂU.

 TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CỘNG HÒA SÍP?

ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẦU TƯ ĐINH CƯ CỘNG HÒA SÍP?

  • Vị trí địa lý (Síp nằm ở ngã ba của ba châu lục: châu Âu, châu Á và châu Phi);
  • Kinh tế ổn định trong một nền dân chủ phương Tây;
  • Khu kinh tế đặc biệt của Cyprus có tiềm năng tăng trưởng kinh tế đáng kể trong thăm dò dầu khí;
  • Các mức thuế suất thấp cũng như các điều ước quốc tế về thuế hai lần rất thuận lợi;
  • Không đánh Thuế Thừa kế;
  • Hệ thống pháp luật dựa trên luật thông thường của Anh;
  • Ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và ngôn ngữ được chấp nhận cho hoạt động kinh doanh;
  • Ngành công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp và trưởng thành;
  • Lao động chuyên nghiệp được đào tạo bài bản;
  • Tiếp cận với các trường tư thục và tư thục có uy tín bao gồm các trường đại học danh tiếng tại Síp;
  • An toàn: Síp tự hào có mức độ tội phạm thấp nhất ở EU;
  • Chi phí sinh hoạt thấp;
  • Giá bất động sản hợp lý;
  • Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao: Síp cung cấp các trung tâm y tế hàng đầu;
  • Các kết nối viễn thông và du lịch hàng không tốt;
  • Lịch sử phong phú với 4 di sản thế giới UNESCO (ở Paphos, Choirokoitia và Troodos).

 

Nếu quý vị có gì thắc mắc về chương trình đinh cư đầu tư nhập tịch Cộng Hòa Síp, các quyền lợi chương trình đầu tư  Cộng Hòa Síp.

 

 

Hãy liên hệ với các chuyên viên đầu tư định cư của chúng tôi:

Mr Thuan  0901226286

Top Ten Immigration – Chuyên Đầu tư Nhập tịch

02 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Quyền lợi của chương trình định cư Châu Âu khi nhập Quốc tịch Malta

Đầu tư định cư: Quyền lợi chương trình đầu tư Malta. Đầu tư nhập tịch Malta là sự lựa chọn sáng suốt nhất để sở hữu song tịch.

                                 Quyền lợi của chương trình định cư Châu Âu khi nhập Quốc tịch Malta

  Chính sách đầu tư chương trình định cư Châu Âu khi nhập Quốc tịch Malta

  • Dĩ nhiên muốn được hưởng các quyền lợi cũng như được định cư châu Âu thì ứng viên phải tham gia và thành công với chính sách đầu tư của Cộng hòa Malta. Điều kiện cụ thể mà ứng viên phải đầu tư theo 1 trong 3 hình thức như sau:

+ Đầu tư không hoàn lại với số vốn là 650,000 EUR cho Quỹ Phát triển Xã hội Quốc gia – NDSF. Tuy nhiên nếu có người phụ thuộc cùng nhập cư thì ứng viên sẽ phải đóng góp thêm 25,000 EUR nếu đối tượng là vợ hoặc chồng hay người phụ thuộc dưới 18 tuổi của ứng viên. Nếu người phụ thuộc thuộc trên 18 tuổi thì phải đóng góp thêm 50,000 EUR.

+ Tham gia vài thị trường bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 350,000 EUR hoặc thuê lại bất động sản với tiền thuê thường niên tối thiểu 16,000 EUR. Tuy nhiên hợp đồng thuê này phải có thời hạn ít nhất là 5 năm.

+ Thực hiện đầu tư vào các sản phẩm tài chính được chính phủ phê duyệt với mức vốn thấp nhất là 150,000 EUR và việc đầu tư này phải được duy trì ít nhất là 5 năm.

Quyền lợi chương trình định cư Châu Âu khi nhập Quốc tịch Malta

  •  Hộ chiếu cho phép đi đến hơn 166 quốc gia không cần thị thực, bao gồm EU, USA, Canada.
  •  Được quyền sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ 28 nước EU, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ và Liechtenstein.
  • Chương trình quốc tịch đã được EU chấp thuận từ tháng 2 năm 2014
  • hộ chiếu cho cả gia đình bao gồm: cha mẹ của đương đơn chính trên 55 tuổi và vợ /chồng, con chưa thành niên, con trưởng thành phụ thuộc chưa lập gia đình <27 tuổi. Con cháu tự động được quyền công dân sau đó.
  • Malta là một quốc gia trung lập, an toàn và ổn định với những người thân thiện sống theo lối sống châu Âu nhưng có chất lượng cuộc sống ở Địa Trung Hải.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: Cấp quốc tịch sau 4 tháng, cấp thẻ cư trú trong vòng 1-3 tuần và có visa Schengen trong vòng 18 tháng. Được cấp hộ chiếu trong vòng 12 tháng (kể cả thời gian xét hồ sơ) kể từ ngày cư trú đầu tiên.

Nếu quý vị có vấn đề gì cần giải đáp về quyền lợi chương trình đầu tư định cư Malta hãy liên hệ với công ty Top Ten Immigration để có được câu trả lời và sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Địa chỉ: số 2 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Thuận . SĐT : 0901226286

 

 

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ANTIGUA & BABURDA

Đầu tư quốc tịch: Các điểm mạnh chương trình Đầu tư Antigua & Baburda, hoặc các lí do tại sao nên đầu tư vào Antigua & Baburda

Cố vấn chuyên môn Chương trình đầu tư Antigua của Top Ten Immigration, Mr Thuận Phạm chụp ảnh kỉ niệm cùng Đại diện Antigua

Antigua & Barbuda là quốc gia có diện tích rộng lớn thứ 9 ở Caribbean với tổng diện tích lãnh thổ 442 km2 và dân số trên 80,000 người.

           Chương trình Đầu Tư Định Cư cho phép các công dân mới được miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia và luật song tịch tạo thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh và giảm thuế.

Các điểm mạnh chương trình đầu Antigua & Baburda:

  • Quy trình xử lý nhanh trong vòng ba đến bốn tháng.
  • Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 26 tuổi và cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc trên 65 tuổi.
  • Không yêu cầu khảo sát Antigua & Barbuda trong quá trình thụ lý hồ sơ.
  • Không yêu cầu phỏng vấn, trình độ văn hóa hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Miễn visa đến hơn 100 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, Canada, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và những nước khác.
  • Không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu.

Nếu quý vị có gì thắc mắc về chương trình định cư đầu tư nhập tịch Antigua & Baburda, các quyền lợi chương trình đầu tư  Antigua, điều kiện để đầu tư vào Antigua & Baburda cần đáp ứng những điều kiện gì?

Hãy liên hệ với cố vấn chuyên môn của chúng tôi :

Mr Thuận Phạm  0901 226 286

Top Ten immigration – Chuyên Đầu tư Nhập tịch

02 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com