9 điều “KHÔNG” khi Nộp hồ sơ Đầu tư Định cư Nhập hộ chiếu Antigua&Barbuda

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua: Nhà đầu tư cần biết 9 điều “KHÔNG” liên quan đến Chương trình Đầu tư Antigua khi nộp hồ sơ Đầu tư nhập quốc tịch Antigua.

Đầu tư định cư nhập quốc tịch Antigua&Barbuda
Đầu tư định cư nhập quốc tịch Antigua&Barbuda

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua – 9 điều “KHÔNG” đặc biệt cần biết trước khi quyết định đầu tư Antigua

❌ KHÔNG chờ đợi lâu – Thời gian xét duyệt hồ sơ và ra quốc tịch Antigua cực kì nhanh

❌ KHÔNG cần phải xin visa khi nhà đầu tư và gia đình đến 132 nước trên thế giới, bao gồm: Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada…

❌ KHÔNG bị giới hạn thời hạn hộ chiếu – NĐT có quốc tịch Antigua, khối Thịnh vượng chung Anh quốc lâu dài và vĩnh viễn

❌ KHÔNG yêu cầu và bị giới hạn thời gian bắt buộc cư trú lâu dài tại Antigua như chính sách chương trình đầu tư các nước khác như: Mỹ, Úc…

❌ KHÔNG cần phải chứng minh tài sản/nguồn vốn như EB5 khi đầu tư vào Antigua

❌ KHÔNG yêu cầu trình độ học vấn

❌ KHÔNG bắt buộc điều kiện tiếng anh tối thiểu

❌ KHÔNG giới hạn tuổi tác như Chương trình đầu tư định cư Úc

❌ KHÔNG yêu cầu chứng minh/đáp ứng kinh nghiệm kinh doanh trước khi nộp hồ sơ

❌ KHÔNG bắt buộc phải khảo sát nước Antigua&Barbuda trước khi đầu tư

❌ KHÔNG yêu cầu phỏng vấn nhà đầu tư sau khi nộp hồ sơ

Chi tiết Chương trình Đầu tư Antigua, tham khảo tại đây

Gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình, HOTLINE: 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Comments

Leave a Reply