Đầu tư định cư Antigua: Hệ thống giáo dục ở Antigua & Barbuda

Nhập quốc tịch Antigua: Cùng Top Ten Immigration nghiên cứu Đầu tư định cư & Hệ thống giáo dục ở Antigua&Barbuda.

Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua - Hệ thống giáo dục Antigua and Barbuda - Thexanhquoctich
Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua – Hệ thống giáo dục Antigua and Barbuda – Thexanhquoctich

GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Giáo dục tại Quần đảo nhỏ Antigua và Barbuda thuộc vùng đảo Caribbean là miễn phí bắt buộc đối với tất cả trẻ em ở độ tuổi từ 5 đến 16.

Ngay cả giao thông, cơ sở hạ tầng, trường học và tài liệu lớp học được tính theo mức tiền lương cơ bản.

Giáo dục tiểu học bắt đầu từ 5 tuổi và kéo dài trong 7 năm.

GIÁO DỤC TRUNG HỌC

Số học sinh ghi danh vào trường trung học ít hơn một nửa so với số học sinh tiểu học.

Giáo dục trung học kéo dài 5 năm với tỷ lệ học sinh-giáo viên là 13:1.

Chương trình giảng dạy của quốc gia vẫn còn xuyên suốt các môn học mà không có bất cứ sự thay thế chương trình học nghề nào.

Hệ thống giáo dục ở Antigua and Barbuda - Đầu tư định cư Antigua
Hệ thống giáo dục ở Antigua and Barbuda – Đầu tư định cư Antigua

ĐÀO TẠO NGHỀ

Đào tạo nghề ở Antigua thuộc sự quản lý của cơ quan đào tạo quốc gia chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Cao đẳng Antigua cung cấp các khóa học về quản lý văn phòng, quản lý nhà, nông nghiệp, điện tử và điện lạnh trong số những trường khác.

 GIÁO DỤC SAU TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Có ba trường đại học nhỏ ở Antigua và Barbuda:

  • Đại học Khoa học Y đào tạo các học viên y tế không được công nhận rộng rãi vượt ra các đảo.
  • Đại học West Indies School of Continuing Studies cung cấp đào tạo các khóa học cho người trưởng thành.
  • Đại học Y Khoa của Mỹ tại Antigua (AUA) là Trường Y Khoa chuyên cung cấp trung tâm giáo dục về chất lượng cao nhất tạo cơ hội cho những người trong độ tuổi vị thành niên.
    • AUA là một trong 3 trường Y tại Vùng Caribbean có các chứng chỉ cho phép sinh viên tốt nghiệp có được giấy phép hành nghề trên khắp Mỹ và Canada.

Tìm hiểu chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Antigua tại đây

Mọi thông tin cần  hỗ trợ liên quan đến Đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda, quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Đầu tư định cư Cyprus – Chương trình nhập quốc tịch Cộng Hòa Síp

Đầu tư định cư nhập quốc tịch Cộng Hòa Síp – Chương trình đầu tư sở hữu hộ chiếu Châu Âu thứ hai – Đảo Síp và các quyền lợi khi trở thành công dân Khối Liên minh Châu Âu.

Đầu tư định cư quốc tịch Cộng Hòa Síp Cyprus - thexanhquoctich
Đầu tư định cư quốc tịch Cộng Hòa Síp Cyprus – thexanhquoctich

Cyprus – Cộng Hòa Síp

Cộng hòa Síp là Quốc đảo lớn thứ ba của Địa Trung Hải, có nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào dịch vụ, vận chuyển và du lịch. Nhờ hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, đảo Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành.

Cộng Hòa Síp là một trong 10 quốc gia được nhiều người chọn làm nơi điểm đến nghỉ dưỡng và nghỉ hưu nhất. Bên cạnh đó, chính sách thuế với nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cũng giúp cho Síp trở thành một trong 5 quốc gia phù hợp nhất để tái định cư.

Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập tịch Cộng hòa Síp (Cyprus) được ban hành vào tháng 4/2013 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được nhận quyền công dân của Cộng hòa Síp khi đầu tư vào bất động sản tại đảo quốc này.

Quyền lợi tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  • Thẻ thường trú Síp được cấp trong vòng 2-3 tháng sau khi nộp đơn, có giá trị suốt đời và không cần gia hạn.
  • Hộ chiếu được cấp cho nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái dưới 28 tuổi, được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quốc tịch Cyprus sau 7 năm, được quyền định cư và làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu.
  • Được sống và làm việc tại bất cứ quốc gia thành viên nào của Liên minh Châu Âu.
  • Được miễn thị thực tại 170 quốc gia, bao gồm các nước thành viên Liên minh Châu Âu, Anh, Hong Kong, New Zealand và Úc.
  • Chính sách thuế nhiều ưu đãi.
  • Được sống trong môi trường có tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng sống cao.
  • Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.
  • Nguồn vốn FDI cao tạo ra sự ổn định cho thị trường bất động sản.
  • Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc, miễn phí đối với trường công và chi phí tại các trường tư thục quốc tế thấp hơn từ 3 đến 6 lần so với Anh Quốc.
  • Cả gia đình được nhận thẻ thường trú Cyprus, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 25 tuổi.

Tại sao nên chọn đầu tư Síp (Cyprus) vào lúc này – Nhập tịch Cộng Hòa Síp?

  • Không yêu cầu bắt buộc thời gian cư trú
  • Không yêu cầu đáp ứng ngôn ngữ
  • Không yêu cầu trình độ học vấn tối thiểu
  • Không bị giới hạn tuổi tác
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng (thời gian dự kiến  từ 5-6 tháng).

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NHẬP QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP

Nhà đầu tư có thể đầu tư đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR (~52 tỷ đồng) vào bất động sản cá nhân được sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

Các bất động sản này có thể được cho thuê lại để tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, để duy trì quốc tịch, đương đơn cần phải:

+ Giữ các khoản đầu tư bất động sản tối thiểu trong 3 năm.

+ Luôn giữ bất động sản trị giá 500,000 EUR (~13 tỷ đồng) sử dụng làm nơi cư trú thường xuyên.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NĐT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THƯỜNG TRÚ NHÂN CỘNG HÒA SÍP

+ Sở hữu bất động sản trị giá ít nhất 300,000 EUR (~7,8 tỷ đồng).

+ Mở tài khoản ít nhất 30.000 EUR tại Cyprus trong vòng 03 năm (khi hoàn trả sau 03 năm sẽ bao gồm lãi suất).

+ Chứng minh thu nhập ngoài Síp phải đạt ít nhất 30,000 EUR (~780 triệu đồng) một năm.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Nội dung Chương trình cũng như các chính sách Di trú cập nhật mới nhất từ Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập Quốc tịch Cộng Hòa Síp (Cyprus), quí vị vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration – Đầu tư Sở hữuThẻ Xanh Quốc Tịch

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

9 điều “KHÔNG” khi Nộp hồ sơ Đầu tư Định cư Nhập hộ chiếu Antigua&Barbuda

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua: Nhà đầu tư cần biết 9 điều “KHÔNG” liên quan đến Chương trình Đầu tư Antigua khi nộp hồ sơ Đầu tư nhập quốc tịch Antigua.

Đầu tư định cư nhập quốc tịch Antigua&Barbuda
Đầu tư định cư nhập quốc tịch Antigua&Barbuda

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua – 9 điều “KHÔNG” đặc biệt cần biết trước khi quyết định đầu tư Antigua

❌ KHÔNG chờ đợi lâu – Thời gian xét duyệt hồ sơ và ra quốc tịch Antigua cực kì nhanh

❌ KHÔNG cần phải xin visa khi nhà đầu tư và gia đình đến 132 nước trên thế giới, bao gồm: Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada…

❌ KHÔNG bị giới hạn thời hạn hộ chiếu – NĐT có quốc tịch Antigua, khối Thịnh vượng chung Anh quốc lâu dài và vĩnh viễn

❌ KHÔNG yêu cầu và bị giới hạn thời gian bắt buộc cư trú lâu dài tại Antigua như chính sách chương trình đầu tư các nước khác như: Mỹ, Úc…

❌ KHÔNG cần phải chứng minh tài sản/nguồn vốn như EB5 khi đầu tư vào Antigua

❌ KHÔNG yêu cầu trình độ học vấn

❌ KHÔNG bắt buộc điều kiện tiếng anh tối thiểu

❌ KHÔNG giới hạn tuổi tác như Chương trình đầu tư định cư Úc

❌ KHÔNG yêu cầu chứng minh/đáp ứng kinh nghiệm kinh doanh trước khi nộp hồ sơ

❌ KHÔNG bắt buộc phải khảo sát nước Antigua&Barbuda trước khi đầu tư

❌ KHÔNG yêu cầu phỏng vấn nhà đầu tư sau khi nộp hồ sơ

Chi tiết Chương trình Đầu tư Antigua, tham khảo tại đây

Gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình, HOTLINE: 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ANTIGUA & BABURDA

Đầu tư quốc tịch: Các điểm mạnh chương trình Đầu tư Antigua & Baburda, hoặc các lí do tại sao nên đầu tư vào Antigua & Baburda

Cố vấn chuyên môn Chương trình đầu tư Antigua của Top Ten Immigration, Mr Thuận Phạm chụp ảnh kỉ niệm cùng Đại diện Antigua

Antigua & Barbuda là quốc gia có diện tích rộng lớn thứ 9 ở Caribbean với tổng diện tích lãnh thổ 442 km2 và dân số trên 80,000 người.

           Chương trình Đầu Tư Định Cư cho phép các công dân mới được miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia và luật song tịch tạo thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh và giảm thuế.

Các điểm mạnh chương trình đầu Antigua & Baburda:

  • Quy trình xử lý nhanh trong vòng ba đến bốn tháng.
  • Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 26 tuổi và cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc trên 65 tuổi.
  • Không yêu cầu khảo sát Antigua & Barbuda trong quá trình thụ lý hồ sơ.
  • Không yêu cầu phỏng vấn, trình độ văn hóa hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Miễn visa đến hơn 100 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, Canada, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và những nước khác.
  • Không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu.

Nếu quý vị có gì thắc mắc về chương trình định cư đầu tư nhập tịch Antigua & Baburda, các quyền lợi chương trình đầu tư  Antigua, điều kiện để đầu tư vào Antigua & Baburda cần đáp ứng những điều kiện gì?

Hãy liên hệ với cố vấn chuyên môn của chúng tôi :

Mr Thuận Phạm  0901 226 286

Top Ten immigration – Chuyên Đầu tư Nhập tịch

02 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Giới thiệu quốc gia
• Quốc đảo Địa Trung Hải
• Được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”
• Đất nước nổi tiếng với ngành du lịch
• Là trung tâm giữa Á Phi Âu


Vị trí Malta trên bản đồ – tuy lọt thỏm giữa Địa Trung Hải nhưng miền đất này rất nổi tiếng.

Giới thiệu chung:
4 trong 1 duy nhất tại Malta
• Thành viên EU
• Schengen
• Khối thịnh vượng chung Anh
• Đồng tiền chung Euro
Thủ đô:Valletta
Dân số:450.000 người (2015)
Ngôn ngữ:Tiếng Anh, tiếng Malta
Tôn giáo: Đạo Thiên Chúa
Quốc khánh:31/3
Vị trí địa lý:
Malta nằm ở hòn đảo trung tâm Địa Trung Hải, được mệnh danh “Trái tim của Địa Trung Hải”, là khu giải trí, nghỉ mát nổi tiếng nhất của châu Âu, Malta là trung tâm hàng hải giữa châu Âu, châu Á và châu Phi. Malta là khu vực có khí hậu Địa Trung Hải điển hình, nóng và khô vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và mùa mưa, nhiệt độ mùa hè trung bình là 35 ℃, nhiệt độ mùa đông trung bình là 15 ℃, khí hậu là rất dễ sống.


Khí hậu khô ráo rất ít mưa – trong ảnh là một góc đảo Malta về đêm

Lợi thế hộ chiếu Malta 
Hộ chiếu Malta miễn thị thực 165 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Canada, Úc và Liên minh châu Âu. Được hưởng các lợi ích bình đẳng như công dân Châu Âu.

Hộ chiếu Malta là cửa ngõ vào Liên minh châu Âu và khối Schengen 

Ngành công nghiệp chính của Malta là du lịch, đóng tàu, dược phẩm, dịch vụ tài chính, vận chuyển và công nghiệp hàng hải. Nền kinh tế trụ cột là ngành du lịch, cũng là một nguồn thu nhập ngoại tệ chính, lượng khách du lịch lớn nhất đến từ các nước Đức, Anh, Pháp, Ý.
Mức sống cao.
• Thu nhập bình quân đầu người hàng năm khoảng 20.000 $
• Chỉ số giá tiêu dùng thấp
• Một trong những quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở châu Âu


Du thuyền đậu đầy trên bãi biển – cảnh thường gặp ở Malta

Kinh tế:
Nền kinh tế của Malta bắt đầu phục hồi trong năm 2011, du lịch mới nổi và các dịch vụ tài chính để phục hồi tăng trưởng. Trong năm 2014, tăng trưởng kinh tế của Malta là 3,8%, tình hình việc làm cải thiện tốt.
Liên minh EU công bố các dữ liệu mới nhất cho thấy vào năm 2015 giá bất động sản của Malta đã tăng hơn 6,2%, đứng đầu trong giá trị bất động sản châu Âu (năm 2014 so với cùng kỳ, giá bất động sản nói chung trong khu vực đồng euro tăng 2,3%, khu vực châu Âu tăng 3,1%).
Lợi thế thuế
Malta là một quốc gia không bị đánh thuế trên toàn thế giới, đối với công dân Malta, có tài sản thu nhập ở nước ngoài không thuộc diện chịu thuế. Hơn nữa, cho đến nay Malta đã ký một thỏa thuận tránh đánh thuế lần hai với 46 quốc gia. Các loại thuế chính ở Malta gồm: thuế thu nhập, thuế VAT, thuế tem, hải quan và thuế tiêu thụ đặc biệt. Trong Malta không phải chịu các loại thuế sau: (1) không đánh thuế di sản; (2) không đánh thuế tài sản ròng; (3) không đánh thuế tài sản, (4) không có thuế quà tặng …
Thiên đường đầu tư
Hệ thống ngân hàng, Nam Âu “Thụy Sĩ”
Hệ thống ngân hàng đẳng cấp thế giới, được gọi là Nam Âu, Thụy Sĩ Ngân hàng có tính bảo mật, an toàn nhất trên thế giới, giá trị tiền tệ ổn định số 1 trên thế giới Diện tích đất nước tương đối nhỏ, nhưng thu hút số lượng lớn đầu tư nước ngoài. Những thành tựu trong lĩnh vực phần mềm và trò chơi đã thu hút sự chú ý của công ty phần mềm lớn
Chất lượng giáo dục:
Môi trường tiếng anh Giáo dục công lập miễn phí, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh và tiếng Malta. Hệ thống giáo dục Anh quốc Mẫu giáo (3-5 tuổi) Cấp tiểu học (5-11 tuổi) Cấp trung học (11-18 tuổi) Cấp đại học (18+)

Giáo dục Malta
Malta có hệ thống giáo dục Anh quốc. Có 340 trường Đại học Malta – một trong một trăm trường đại học tốt nhất thế giới. Malta Saint Martins Cao đẳng Công nghệ Thông tin – trường đại học London đặt cơ sở ở Malta, hệ thống giảng dạy như nhau, bằng tốt nghiếp cấp bởi Đại học London
Tình trạng Y tế:
Tổ chức Y tế Thế giới công bố thống kê bảng xếp hạng Hệ thống Y tế Thế giới thì Malta đứng thừ 5 (Canada đứng thứ 30, Úc 32, Hoa Kỳ 37, trong khi Việt Nam là 160)


 Hệ thống chăm sóc y tế cực tốt – cả trẻ em và người già

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, năm 2011 Malta chi tiêu cho y tế chiếm 8,7% GDP. Chi phí chăm sóc sức khỏe bình quân đầu người là 2.444 $. Malta tất cả các vùng có bệnh viện công và tư. Không phân biệt công dân hay người nước ngoài đều có thể được điều trị khẩn cấp miễn phí.
Hệ thống trị liệu và dược phầm riêng biệt, giá cả hợp lý, tầng lớp trung lưu và tầng lớp trên hầu hết đều chọn các phòng khám tư nhân
Bệnh viện nổi tiếng
Bệnh viện Mater Dei St. Mary: Bệnh viện công lớn nhất của Malta, mở cửa vào năm 2007, là một trong những tòa nhà y tế lớn nhất châu Âu.

Bệnh viện Luật Paul Robb: Là bệnh viện ung thư nổi tiếng nằm ở Floriana

Bệnh viện Paul de St. Vincent: Bệnh viện chăm sóc người già nổi tiếng châu Âu

Bức tượng mẹ Maria trong khuôn viên bệnh viện Mater Dei St. Mary

Chính phủ Malta có chính sách ưu đãi cho người nước ngoài giàu có bằng đầu tư định cư, đây là quốc gia có điều kiện sinh sống thuộc hàng dễ dàng nhất thế giới.

Yêu cầu đầu tư:
Độ tuổi từ 18 trở lên.

Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR hoặc tài sản cố định khoảng 500.000 EUR.

Mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm Đồng thời đương đơn phải mua hoặc thuê BĐS ( duy trì ít nhất 5 năm)

Mua BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 320.000 EUR

Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 120.000 EUR

Bất động sản Malta rất đa dạng – đầu tư vào đây dễ sinh lời

Yêu cầu
Đương đơn
1. Đương đơn đủ 18 tuổi trở lên; chứng minh thu nhập mỗi năm hơn 100.000 euro, hoặc hơn 500.000 euro kê khai tài sản cố định
2. Sở hữu của bất động sản phùhợp yêu cầu của chính phủ (mua hoặc thuê) duy trì hơn 5 năm
3. Đầu tư phùhợp yêu cầu của chính phủ (trái phiếu) duy trì hơn 5 năm
4. Chứng minh không phạm tội.
5. Điều tra thân thế
6. Mua bảo hiểm y tế (bảo hiểm y tế, cógiátrị toàn cầu không ít hơn 30.000 €)
7. Không thuộc công dân EU
Người đi kèm
Con chưa thành niên, 18-26 tuổi chưa lập gia đình, không độc lập tài chính; vợ/chồng; bố mẹ và ông bà phụ thuộc tài chính vào đương đơn .

Quy trình đầu tư định cư ở Malta – Một điểm định cư dễ dàng nhất thế giới

Lợi thế
– Đương đơn có thể sinh sống, đi lại, làm việc và học tập ở mọi nơi thuộc Liên minh Châu Âu.
– Vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi có thể nộp kèm hồ sơ.
– Được miễn thị thực du lịch tại hơn 163 quốc gia trên thế giới.
– Được quyền sở hữu 02 quốc tịch.
– Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế.
– Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.
– Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.
– Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng.
– Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

Chỉ mất từ 6 tháng đến 1 năm kể từ khi có đơn xin nhập tịch nếu đáp ứng đủ yêu cầu về tài chính thì nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch Malta do thủ tục ở đây rất nhanh gọn. Các ứng viên sau khi được cấp quốc tịch thành công sẽ được cấp giấy chứng nhận nhập tịch và được mở rộng cho gia đình của họ, cùng với đó là những quyền lợi như được hưởng quyền tự do đi lại tới tất cả 28 quốc gia châu Âu và Thụy Sĩ, được phép thành lập doanh nghiệp ở Malta và được cấp hộ chiếu Malta cho phép họ được miễn thị thực khi đến hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có cả Mỹ.

Chào tất cả mọi người!

Chúc mừng đến với WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Hãy chỉnh sửa hay xóa bài viết này, và bắt đầu viết blog!