Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để sở hữu 2 quốc tịch song song. Và sự lựa chọn thông minh nhất là đầu tư nhập tịch Malta

Quyền lợi Đầu tư Quốc tịch Châu Âu – thexanhquoctich

Quyền lợi của chương trình đầu tư định cư Châu Âu khi nhập Quộc tịch Malta

  • Dĩ nhiên muốn được hưởng các quyền lợi cũng như được định cư châu Âu thì ứng viên phải tham gia và thành công với chính sách đầu tư của Cộng hòa Malta. Điều kiện cụ thể mà ứng viên phải đầu tư theo 1 trong 3 hình thức như sau:

+ Đầu tư không hoàn lại với số vốn là 650,000 EUR cho Quỹ Phát triển Xã hội Quốc gia – NDSF. Tuy nhiên nếu có người phụ thuộc cùng nhập cư thì ứng viên sẽ phải đóng góp thêm 25,000 EUR nếu đối tượng là vợ hoặc chồng hay người phụ thuộc dưới 18 tuổi của ứng viên. Nếu người phụ thuộc thuộc trên 18 tuổi thì phải đóng góp thêm 50,000 EUR.

+ Tham gia vài thị trường bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 350,000 EUR hoặc thuê lại bất động sản với tiền thuê thường niên tối thiểu 16,000 EUR. Tuy nhiên hợp đồng thuê này phải có thời hạn ít nhất là 5 năm.

+ Thực hiện đầu tư vào các sản phẩm tài chính được chính phủ phê duyệt với mức vốn thấp nhất là 150,000 EUR và việc đầu tư này phải được duy trì ít nhất là 5 năm.

– Hộ chiếu cho phép đi đến hơn 166 quốc gia không cần thị thực, bao gồm EU, USA, Canada.

– Được quyền sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ 28 nước EU, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

– Chương trình quốc tịch đã được EU chấp thuận từ tháng 2 năm 2014

– Có hộ chiếu cho cả gia đình bao gồm: cha mẹ của đương đơn chính trên 55 tuổi và vợ /chồng, con chưa thành niên, con trưởng thành phụ thuộc chưa lập gia đình <27 tuổi. Con cháu tự động được quyền công dân sau đó.

– Malta là một quốc gia trung lập, an toàn và ổn định với những người thân thiện sống theo lối sống châu Âu nhưng có chất lượng cuộc sống ở Địa Trung Hải.

– Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: Cấp quốc tịch sau 4 tháng, cấp thẻ cư trú trong vòng 1-3 tuần và có visa Schengen trong vòng 18 tháng. Được cấp hộ chiếu trong vòng 12 tháng (kể cả thời gian xét hồ sơ) kể từ ngày cư trú đầu tiên.