Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda

Đầu tư nhập quốc tịch Antigua: Quy trình hồ sơ đầu tư sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda.

Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda - thexanhhochieu
Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda – thexanhhochieu

Quy trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua – sở hữu hộ chiếu Antigua

Quy trình hồ sơ đầu tư Antigua gồm 5 giai đoạn: tính từ giai đoạn 1 – chuẩn bị hồ sơ cho đến khi Nhà đầu tư chính thức nhận quyết định cấp hộ chiếu Antigua từ Chính phủ.

Quy trình thứ tự các giai đoạn hồ sơ Chương trình Đầu tư Antigua - thexanhquoctich
Quy trình thứ tự các giai đoạn hồ sơ Chương trình Đầu tư Antigua – thexanhquoctich

Thời gian xử lí hồ sơ đầu tư Antigua & Barbuda

Một trong các điểm mạnh của Chương trình đầu tư định cư Antigua đó là thời gian Chính phủ thụ lí giải quyết hồ sơ cực nhanh.

Thời gian trung bình từ 3-6 tháng, tính từ giai đoạn chuẩn bị hoàn tất hồ sơ nộp vô cho đến khi chính thức nhận quyết định cấp hộ chiếu Antigua thành công từ Chính phủ.

Mọi thông tin liên quan đến Chương trình Đầu tư định cư Antigua & Barbuda, vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

 

Hướng dẫn kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda

Visa Antigua: Hiện tại Antigua & Barbuda là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư với các chính sách ưu đãi đầu tư định cư nhập quốc tịch hấp dẫn từ Chính phủ. Bên cạnh đó, Antigua cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho khách du lịch. Thexanhquoctich chia sẻ kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda.

Kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda
Kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda

Điều kiện xin visa Antigua & Barbuda

Để có thể xin được visa nhập cảnh vào Antigua, bạn phải chứng minh được:

  • Ý định quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi ( du lịch Antigua, hoặc khóa học, công tác Antigua)
  • Chứng minh đương đơn visa đủ khả năng tài chính để có thể chi trả/thanh toán trong suốt thời gian chuyến đi ở Antigua & Barbuda.
  • Đặc biệt, xin đúng loại visa và mục đích chuyến đi rõ ràng, phù hợp với loại visa nhập cảnh đang xin vào Antigua.

Thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda

Dưới đây là danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch nhập cảnh Antigua

  • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán.
  • Đơn xin visa Antigua And Barbuda theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp và 4 ảnh (4×6) phông nền trắng, không quá 6 tháng (Bạn có thể lấy mẫu đơn từ website của đại sứ quán).
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
  • Chứng minh nhân dân còn rõ số không quá 10 năm.
  • Hộ khẩu gia đình
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại các công ty du lịch)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy đăng ký ô tô, sao kê tại ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng…
  • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).
  • Nếu bạn đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại nước Antigua And Barbuda.
  • Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty đang làm việc.
  • Thư mời nhập học của trường tại Antigua And Barbuda (nếu bạn là du học sinh).
  • Đặt phòng khách sạn tại Antigua And Barbuda hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ trong thời gian ở Antigua And Barbuda

(Tổng hợp Internet)