Đầu tư định cư Antigua: Hệ thống giáo dục ở Antigua & Barbuda

Nhập quốc tịch Antigua: Cùng Top Ten Immigration nghiên cứu Đầu tư định cư & Hệ thống giáo dục ở Antigua&Barbuda.

Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua - Hệ thống giáo dục Antigua and Barbuda - Thexanhquoctich
Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua – Hệ thống giáo dục Antigua and Barbuda – Thexanhquoctich

GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Giáo dục tại Quần đảo nhỏ Antigua và Barbuda thuộc vùng đảo Caribbean là miễn phí bắt buộc đối với tất cả trẻ em ở độ tuổi từ 5 đến 16.

Ngay cả giao thông, cơ sở hạ tầng, trường học và tài liệu lớp học được tính theo mức tiền lương cơ bản.

Giáo dục tiểu học bắt đầu từ 5 tuổi và kéo dài trong 7 năm.

GIÁO DỤC TRUNG HỌC

Số học sinh ghi danh vào trường trung học ít hơn một nửa so với số học sinh tiểu học.

Giáo dục trung học kéo dài 5 năm với tỷ lệ học sinh-giáo viên là 13:1.

Chương trình giảng dạy của quốc gia vẫn còn xuyên suốt các môn học mà không có bất cứ sự thay thế chương trình học nghề nào.

Hệ thống giáo dục ở Antigua and Barbuda - Đầu tư định cư Antigua
Hệ thống giáo dục ở Antigua and Barbuda – Đầu tư định cư Antigua

ĐÀO TẠO NGHỀ

Đào tạo nghề ở Antigua thuộc sự quản lý của cơ quan đào tạo quốc gia chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Cao đẳng Antigua cung cấp các khóa học về quản lý văn phòng, quản lý nhà, nông nghiệp, điện tử và điện lạnh trong số những trường khác.

 GIÁO DỤC SAU TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Có ba trường đại học nhỏ ở Antigua và Barbuda:

  • Đại học Khoa học Y đào tạo các học viên y tế không được công nhận rộng rãi vượt ra các đảo.
  • Đại học West Indies School of Continuing Studies cung cấp đào tạo các khóa học cho người trưởng thành.
  • Đại học Y Khoa của Mỹ tại Antigua (AUA) là Trường Y Khoa chuyên cung cấp trung tâm giáo dục về chất lượng cao nhất tạo cơ hội cho những người trong độ tuổi vị thành niên.
    • AUA là một trong 3 trường Y tại Vùng Caribbean có các chứng chỉ cho phép sinh viên tốt nghiệp có được giấy phép hành nghề trên khắp Mỹ và Canada.

Tìm hiểu chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Antigua tại đây

Mọi thông tin cần  hỗ trợ liên quan đến Đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda, quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Chương trình Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua gia hạn đến 31/10/2019

Đầu tư định cư Antigua: Giữa tháng 10/2018 vừa qua, Chính phủ Antigua and Barbuda đã chính thức đồng ý phê duyệt gia hạn Chương trình Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua tại nước này thêm 12 tháng, tức chương trình tiếp tục kéo dài đến hết 31/10/2019 – Tin vui cho nhà đầu tư Việt Nam đang có nhu cầu và dự định cân nhắc đầu tư để sở hữu hộ chiếu Caribbean thứ hai cho cả gia đình.

Chương trình Đầu tư Định cư Nhập Hộ chiếu Antigua - Thẻ xanh Quốc tịch
Chương trình Đầu tư Định cư Nhập Hộ chiếu Antigua – Thẻ xanh Quốc tịch

 

Đầu tư Antigua theo chương trình nhập quốc tịch đã chính thức công bố về quyết định gia hạn Chương trình Nhập quốc tịch thông qua hình thức đầu tư ( CIP) sẽ được gia hạn kéo dài đến ngày 31/10/2019.

 

Theo đó, mức đầu tư tối thiểu hiện tại dành cho các nhà đầu tư, cụ thể như sau:

Chương trình Đầu tư Định cư Antigua

Quỹ Đầu tư
Nhà đầu tư & các thành viên gia đình ( dưới 4 thành viên)                      US$ 100,000
Nhà đầu tư & các thành viên gia đình ( có từ 5 thành viên trở lên)          US$ 125,000

Bất động sản
Thuê bất động sản                                                                                    US$ 200,000 trở lên
Mua/sở hữu bất động sản                                                                         US$ 400,000 trở lên

Kinh doanh
Cổ phần                                                                                                     US$ 400,000 trở lên

 

Việc giảm mức đầu tư tối thiểu, trong khi chỉ trích bởi một số bên liên quan trong ngành dẫn đầu về ‘cuộc chạy đua đáy’ của CIPs Caribbean, đã chứng minh một chiến lược thành công của chính phủ Antigua nhằm nâng cao nhận thức và thị phần.

* Chưa bao gồm thêm phí của chính phủ và chuyên gia. Giảm thời gian kéo dài đến ngày 31 tháng 10 năm 2019.

( TTI lược dịch)

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư Antigua, quí vị vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn đầu tư: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: Brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Khám phá Antigua&Barbuda tươi đẹp & Chương trình Đầu tư định cư Antigua

Cùng Thẻ xanh quốc tịch theo hành trình khám phá đất nước xinh đẹp Antigua & Barbuda. Đồng thời tìm hiểu Chương trình Đầu tư Định cư – Nhập Quốc tịch Antigua & Barbuda cho cả gia đình.

Nguồn: Investment Migration Insider ( website: imidaily.com)

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Chính sách cũng như Nội dung Chương trình đầu tư nhập hộ chiếu – quốc tịch Antigua cho cả gia đình nhà đầu tư, vui lòng tham khảo tại đây

Liên hệ: Hotline – Mr Thuận Phạm 0901 226 286 để được hỗ trợ chi tiết đầu tư Antigua

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.thexanhquoctich.com

 

9 điều “KHÔNG” khi Nộp hồ sơ Đầu tư Định cư Nhập hộ chiếu Antigua&Barbuda

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua: Nhà đầu tư cần biết 9 điều “KHÔNG” liên quan đến Chương trình Đầu tư Antigua khi nộp hồ sơ Đầu tư nhập quốc tịch Antigua.

Đầu tư định cư nhập quốc tịch Antigua&Barbuda
Đầu tư định cư nhập quốc tịch Antigua&Barbuda

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua – 9 điều “KHÔNG” đặc biệt cần biết trước khi quyết định đầu tư Antigua

❌ KHÔNG chờ đợi lâu – Thời gian xét duyệt hồ sơ và ra quốc tịch Antigua cực kì nhanh

❌ KHÔNG cần phải xin visa khi nhà đầu tư và gia đình đến 132 nước trên thế giới, bao gồm: Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada…

❌ KHÔNG bị giới hạn thời hạn hộ chiếu – NĐT có quốc tịch Antigua, khối Thịnh vượng chung Anh quốc lâu dài và vĩnh viễn

❌ KHÔNG yêu cầu và bị giới hạn thời gian bắt buộc cư trú lâu dài tại Antigua như chính sách chương trình đầu tư các nước khác như: Mỹ, Úc…

❌ KHÔNG cần phải chứng minh tài sản/nguồn vốn như EB5 khi đầu tư vào Antigua

❌ KHÔNG yêu cầu trình độ học vấn

❌ KHÔNG bắt buộc điều kiện tiếng anh tối thiểu

❌ KHÔNG giới hạn tuổi tác như Chương trình đầu tư định cư Úc

❌ KHÔNG yêu cầu chứng minh/đáp ứng kinh nghiệm kinh doanh trước khi nộp hồ sơ

❌ KHÔNG bắt buộc phải khảo sát nước Antigua&Barbuda trước khi đầu tư

❌ KHÔNG yêu cầu phỏng vấn nhà đầu tư sau khi nộp hồ sơ

Chi tiết Chương trình Đầu tư Antigua, tham khảo tại đây

Gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình, HOTLINE: 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Các hình thức đầu tư định cư nhập tịch Antigua and Barbuda

Đầu tư Antigua: Các hình thức đầu tư định cư nhập tịch Antigua & Barbuda.

Các hình thức Đầu tư Định cư Nhập tịch Antigua & Barbuda - Thexanhquoctich
Các hình thức Đầu tư Định cư Nhập tịch Antigua & Barbuda – Thexanhquoctich

Các hình thức đầu tư định cư nhập tịch Antigua & Barbuda 2018

Để có thể tham gia Chương trình Đầu tư Nhập tịch Antigua, Nhà đầu tư Việt Nam có thể chọn lựa 1 trong các hình thức đầu tư sau:

Đóng góp vào Quỹ Phát Triển Quốc Gia (NDF)

  • Trường hợp gia đình nhà đầu tư có từ 1 – 4 thành viên: Quy định mức đóng góp tối thiểu 100,000 USD (khoảng 2.1 tỷ VNĐ) vào NDF.
  • Trường hợp gia đình nhà đầu tư có từ 5 thành viên trở lên: mức đóng góp tối thiểu 125,000 USD (khoảng 2.6 tỷ VNĐ) vào NDF

Lưu ý: Khoản đóng góp trên chưa bao gồm phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn, người phụ thuộc, lệ phí xử lí hồ sơ và chi phí pháp lý cho mỗi hồ sơ.

Đầu tư Bất động sản

  • NĐT đầu tư tối thiểu 400,000 USD (khoảng 8.4 tỷ VNĐ) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Điều kiện NĐT phải sở hữu bất động sản trong vòng tối thiểu 5 năm.
  • Ngoài ra, các chi phí phát sinh khi mua bất động sản tại Antigua, bao gồm: chi phí đăng ký bđs, lệ phí xử lý và thuế…
  • Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến khoảng 6 tháng.

Yêu cầu quan trọng khi chuẩn bị nộp hồ sơ vào Antigua

  • NĐT và các thành viên đi cùng phải đáp ứng sức khỏe tốt
  • Không có tiền án tiền sự, chưa từng phạm tội và bị giam giữ hơn 6 tháng
  • Chưa từng bị từ chối visa trong danh sách các nước có chương trình miễn visa với nước Antigua

Mọi câu hỏi thắc mắc cần hỗ trợ liên quan đến Chương trình Đầu tư Antigua, quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration – Thẻ Xanh Quốc Tịch

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn đầu tư: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Lý do tại sao nên chọn Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua?

Đầu tư Định cư: Tại sao nên chọn Chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua? Thexanhquoctich chia sẻ 16 Điểm mạnh & Quyền lợi khi đăng kí đầu tư định cư – sở hữu hộ chiếu Antigua

Các lý do tại sao nên chọn đầu tư Chương trình định cư nhập quốc tịch Antigua - thexanhquoctich
Các lý do tại sao nên chọn đầu tư Chương trình định cư nhập quốc tịch Antigua – thexanhquoctich

Hiện tại, các chương trình đầu tư nước ngoài sở hữu thẻ xanhhộ chiếu cho nhà đầu tư và cả gia đình ngày càng nở rộ, nổi bật trong đó có: đầu tư định cư Úc 188, đầu tư định cư Mỹ EB5 với yêu cầu chứng minh nguồn vốn đầu tư tối thiểu từ $500,000-$1,500,000 và thời gian xử lí trung bình từ 12-36 tháng.

Chính vì một trong những điều trên cũng gây một số bất lợi cho nhà đầu tư khi có nhu cầu muốn tham gia đầu tư để sở hữu hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình. Lúc này, Chương trình Đầu tư Nhập tịch Antigua & Barbuda đáp ứng giải quyết các yêu cầu khó khăn trên.

Một lựa chọn cân nhắc đầu tư định cư tuyệt vời dành cho Nhà đầu tư!

Tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua

  • Thời gian xét duyệt – chờ đợi hồ sơ cực kì nhanh: sau 3-6 tháng Chính phủ Antigua xét duyệt hồ sơ và ra quốc tịch Antigua.
  • Quốc tịch Antigua cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình có thể du lịch miễn thị thực (visa) đến nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm: Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, Canada, và Hồng Kông…
  • Quốc tịch Antigua khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn.
  • Hoàn toàn không yêu cầu thời gian cư trú dài hạn bắt buộc đối với đương đơn nhà đầu tư, ví dụ như các chương trình đầu tư của Úc. Khi nhà đầu tư đầu tư Antigua, chỉ cần nhà đầu tư cư trú ở Antigua vỏn vẹn 5 ngày trong vòng 5 năm.
  • Không yêu cầu mức tài sản chứng minh khi đầu tư Antigua.
  • Không yêu cầu về trình độ học vấn
  • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, ví dụ: IELTS
  • Không giới hạn tuổi tác
  • Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh
  • Không yêu cầu bắt buộc nhà đầu tư phải khảo sát Antigua và Barbuda trước khi nộp hồ sơ đầu tư
  • Đặc biệt, Chính phủ Antigua hoàn toàn không yêu cầu đương đơn nhà đầu tư phải phỏng vấn sau khi nộp hồ sơ đầu tư.
tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua
Tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua
  • Yêu cầu đầu tư đơn giản (chỉ cần đầu tư vào các dự án bất động sản được chính phủ công nhận) – sau 5 năm có thể sang nhượng cho các nhà đầu tư khác hoặc bán lại cho chủ dự án; hoặc có thể đóng góp vào chính phủ 1 khoản duy nhất là 100,000 USD thay vì đầu tư
  • Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ba mẹ hoặc ông bà >65 tuổi đi cùng hồ sơ.
  • Con độc thân phụ thuộc dưới 25 tuổi của đương đơn nhà đầu tư Antigua đi cùng hồ sơ
  • Đương đơn nhà đầu tư vào Antigua được Chính phủ ưu đãi về các chính sách thuế và linh hoạt trong vấn đề chuyển tiền cũng như các quyền lợi khi mở tài khoản ngân hàng nước ngoài.
  • Chính phủ Antigua hỗ trợ đương đơn nhà đầu tư các chính sách quyền lợi bảo vệ đương đơn khi thành lập công ty tại Antigua cùng cá cơ hội phát triển kinh doanh.

Hi vọng với những lợi thế từ chương trình đầu tư định cư Antigua bên trên, phần nào nhà đầu tư sẽ có thêm lựa chọn cân nhắc khi quyết định tham gia nộp hồ sơ đầu tư định cư hộ chiếu cho cả gia đình.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ hồ sơ Chương trình đầu tư định cư Antigua và nắm bắt cơ hội sở hữu cuốn hộ chiếu thứ 2 Antigua cho bản thân và gia đình

Công ty Top Ten Immigration – Thẻ Xanh Quốc Tịch

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn đầu tư:  Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

 

Đầu tư nhập quốc tịch – hộ chiếu Antigua & Barbuda

Đầu tư định cư: Tất cả nội dung liên quan Chương trình đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua : quyền lợi đầu tư Antigua, điểm mạnh chương trình định cư cùng các hình thức lựa chọn đầu tư vào Antigua mà nhà đầu tư cần tìm hiểu trước khi cân nhắc và quyết định đầu tư vào Antigua & Barbuda.

Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua
Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua

Top Ten Immigration – Tự tin là dịch vụ đi đầu cố vấn Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua