Đầu tư định cư Malta – Cách nhập quốc tịch Châu Âu ngắn nhất

Đầu tư định cư Malta – Cách nhập quốc tịch Châu Âu nhanh nhất với CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trên thế giới, những quốc gia phát triển, giàu có đang nhận nhiều sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu và nhà đầu tư.

Chính vì vậy mà điều kiện định cư tại một số nước như tăng vốn đầu tư; xét duyệt hồ sơ khắt khe; số lượng, độ tuổi của người phụ thuộc đi kèm bị giới hạn… đang ngày càng trở nên khó khăn, nổi bật nhất trong đó có các Chương trình đầu tư thẻ xanh Mỹ EB5, hoặc đầu tư Úc…

Vô tình chung, với những điều kiện đầu tư trên gây ra những bất lợi cho nhà đầu tư Việt Nam khi tiếp cận các chương trình/chính sách đầu tư nước ngoài

Trong khi đó, chính sách nhập cư thoáng cùng với các quyền lợi khi tham gia đầu tư đang là lợi thế cho các quốc gia châu Âu

Chính phủ các nước châu Âu mở rộng việc thu hút vốn đầu tư đủ điều kiện để nhận được quốc tịch hoặc thẻ xanh cho cả gia đình một cách nhanh chóng, hiệu quả, thông qua các chương trình đầu tư bất động sản và tài chính (trái phiếu chính phủ, góp vốn cổ phần…).

Nổi bật nhất hiện tại trong đó với các chính sách ưu đãi đầu tư dành cho NĐT đến từ nước Malta – Thiên đường của Châu Âu, mở ra cơ hội và là con đường ngắn nhất để NĐT và gia đình có thể mau chóng lấy được thẻ xanh hoặc quốc tịch Châu Âu, cộng đồng khối liên minh EU.

Đầu tư định cư Malta – Cách nhanh nhất trở thành công dân Châu Âu EU – Thexanhquoctich

Có 2 con đường đầu tư định cư Malta để lấy quốc tịch:

Chương trình MIIP – Đầu tư nhập quốc tịch Malta: Với chương trình này, nhà đầu tư sẽ nhận quốc tịch Malta bằng cách quyên góp phí Chính phủ với tổng số tiền đầu tư tối thiểu cho một đương đơn khoảng 1,2 triệu Euro. Thời gian nhận quốc tịch sau 12 tháng kể từ ngày cư trú đầu tiên.

Chi tiết Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Malta, vui lòng tham khảo tại đây

Chương trình MRVP – Đầu tư nhận thẻ thường trú nhân Malta: Với chương trình này, tổng số tiền đầu tư không hoàn lại cho cả gia đình là 200.000 Euro (đã bao gồm tất cả khoản phí cần thiết), với thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng 2 tháng sẽ được cấp thẻ thường trú nhân vĩnh viễn.

Với thẻ xanh Malta, để lên được quốc tịch, nhà đầu tư cần đảm bảo thời gian lưu trú 5 năm liên tục trong vòng 7 năm gần nhất.

Chi tiết Chương trình đầu tư thường trú nhân Malta, vui lòng tham khảo tại đây

Liên hệ Thẻ xanh – Quốc tịch để được hỗ trợ chi tiết:

Hotline: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration – Đầu tư Định cư Nhập Quốc Tịch Các Nước

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

TOP 23 NƯỚC – GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Đầu tư định cư: Xu hướng hiện nay của giới “nhà giàu”, hay còn gọi là nhà đầu tư, đó là đầu tư vào các quốc gia trên thế giới, bên cạnh tận dụng các tiềm năng và cơ hội kinh doanh mà còn để sở hữu tấm “hộ chiếu thứ 2” cho cả gia đình, hay còn gọi là thẻ xanh-quốc tịch để gia đình có thể định cư tại quốc gia đó và thậm chí còn có thể đi lại dễ dàng trong danh sách các quốc gia được miễn visa.

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình - thexanhquoctich
Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình – thexanhquoctich

 

Theo kết quả từ Cuộc khảo sát công dân lần thứ hai năm 2017 từ CS Global Partners cho thấy 89% người muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai và hơn 34% cho biết họ đã xem xét đầu tư vào một quốc tịch thứ hai.

Thậm chí đáng chú ý nhiều hơn khi kết quả có đến 80% người nói rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư hoặc đóng 5% lương hàng năm cho một quốc tịch thứ hai – nhiều hơn số tiền họ chi cho tiền thuế hàng tháng.

May mắn thay, một số quốc gia cung cấp các chương trình Citizenship by Investment (CIP), nơi tiền đầu tư bình thường vào bất động sản – thực sự có thể mua hộ chiếu thứ hai và tình trạng ưu tú đi kèm với việc sở hữu quốc tịch ở một quốc gia khác.

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!
TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA  GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhất

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhấT

23. Thái Lan – ‘cư trú ưu tú’ từ 500.000 THB (15.253 USD hoặc 11.793 USD)

 Chính phủ Thái Lan cung cấp thị thực cư trú “ưu tú” cho những công dân nước ngoài giàu có, cho phép họ sống trong nước với giá khoảng 3.000 đô la một năm.

Có bảy gói khác nhau, đắt nhất là “Elite Ultimate Privilege” với 60.000 đô la cho 20 năm cư trú.

22. Latvia – Cư dân từ € 64,600 (£ 58,318 hoặc $ 74,973)

21. Saint Lucia – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

20. Dominica – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

Dominica đang hấp dẫn do tiếp cận thị thực miễn phí cho hơn 110 quốc gia, theo kinh doanh Ả Rập

19. Antigua và Barbuda – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786)

Có ba cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư vào Antigua và Barbuda:

Đầu tư bất động sản ít nhất $ 400.000 (£ 308,452), hoặc;

Một khoản quyên góp cho Quỹ Phát triển Quốc gia trị giá 100.000 đô la, hoặc;

Khoản đầu tư 400.000 đô la vào một liên doanh kinh doanh hiện tại nhưng mới được tạo ra.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Antigua, tham khảo tại đây

18. St. Kitts và Nevis – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 116,657)

Công dân St.Kitts và Nevis có quyền đến hơn 150 nước trên toàn thế giới, như Nga, Moldova, Nepal, Ấn Độ, Indonesia, Rwanda và Đài Loan…

17. Grenada – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 115.910).

Có hai cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư ở Grenada:

Một khoản đóng góp $ 150,000 (£ 154,226) cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada, hoặc;

Đầu tư bất động sản ít nhất là $ 350,000 (£ 269,874), cộng thêm một số lệ phí bổ sung

16. Vanuatu – Quốc tịch từ $ 155,000 (£ 120,878)

15. Moldova – Quốc tịch từ € 146,300 ($ 169,292 hoặc £ 130,798)

14. Campuchia – Quốc tịch từ 1 tỷ rúp Campuchia (245.230 đô la hoặc 191.309 bảng Anh)

13. Hy Lạp – Cư dân từ € 250.000 (£ 225,656 hoặc $ 290,143)

12. Bồ Đào Nha – ‘Golden Visa’ từ € 350,000 (£ 315,919 hoặc $ 406,200)

11. Montenegro – Quốc tịch từ € 350,000 ($ 406,200 hoặc £ 315,919)

10. Hoa Kỳ – Cư trú từ $ 500,000 (£ 388,858)

Visa EB-5 là tình trạng cư trú có điều kiện của Hoa Kỳ (được gọi là thẻ xanh), sau đó nhà đầu tư và gia đình sẽ có hộ chiếu Hoa Kỳ.

Sau thời gian 2 năm, nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện, nhà đầu tư và gia đình sẽ thẻ xanh thường trú tại Mỹ

  • Tùy chọn đầu tư:

Đầu tư $ 500,000 (£ 385,594) ở khu vực nông thôn, hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao vào một doanh nghiệp thương mại mới để tạo ra 10 việc làm toàn thời gian mới, hoặc;

Đầu tư trực tiếp 1 triệu USD (771.188 bảng Anh) vào một doanh nghiệp thương mại Mỹ.

Các quỹ có thể được đầu tư cho đến khi tình trạng thường trú nhân được cấp (thường là 4 năm).

Ngoài ra còn có Chương trình Trung tâm khu vực, nơi ứng viên:

Đầu tư $ 500,00 vào một dự án Trung tâm khu vực được chỉ định, trở thành đối tác hạn chế của doanh nghiệp

Người nộp đơn sau đó được tự do sống và làm việc ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5, vui lòng tham khảo tại đây

Đầu tư EB5 - Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ - Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình - Thexanhquoctich
Đầu tư EB5 – Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ – Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình – Thexanhquoctich

9. Tây Ban Nha – “Golden Visa” từ € 500,000 (£ 451,312 hoặc $ 580,286)

8. Bulgaria – Quốc tịch từ 1 triệu BGN (£ 461,422 hoặc $ 593,384)

7. Canada – Quốc tịch từ $ 800,000 (£ 476,020 hoặc $ 612,075)

6. Thổ Nhĩ Kỳ – Quốc tịch từ $ 1 triệu (£ 779.855)

5. Malta – Quốc tịch từ € 880,000 (£ 792,220 hoặc $ 1 triệu)

Các tùy chọn đầu tư hiện tại ở Malta là:

Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu là € 650,000 (£ 569,925) cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia, và;

Mua € 150,000 (£ 131,521) trong cổ phiếu / trái phiếu chính phủ, và;

Giao dịch tài sản, có thể bao gồm giao dịch mua (tối thiểu € 350.000) hoặc tiền thuê (tối thiểu € 16,000 mỗi năm), được giữ trong năm năm.

Chi tiết Chương trình đầu tư quốc tịch Malta

4. Úc – Cư dân từ $ 1,5 triệu AU (£ 841,349 hoặc $ 1,08 triệu)

Điều kiện tham gia Đầu tư định cư Úc:

  • Giá trị ròng cá nhân ít nhất là 2,25 triệu đô la Úc (1,3 triệu bảng Anh) phải áp dụng cho hai năm trước đó đối với đơn đăng ký của cá nhân và;
  • Khoản đầu tư 1,5 triệu đô la Úc (885,299 đô la Mỹ) vào một dự án hoặc doanh nghiệp ở Úc, điều này sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Úc.

Chi tiết Điều kiện Nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư định cư Úc, tại đây

3. Síp – Quốc tịch từ 1,5 triệu euro (1,35 triệu bảng hay 1,74 triệu đô la)

2. New Zealand – Cư dân từ 3 triệu NZD (1,54 triệu bảng hay 1,98 triệu USD)

1. Vương quốc Anh – Visa từ 2 triệu bảng (2,57 triệu đô la)

Nguồn: businessinsider

 

Chương trình đầu tư định cư Malta – Quốc tịch Châu Âu

Đầu tư Malta: Chương trình Đầu tư Định cư nhập quốc tịch Malta – Cơ hội nhập quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình. Cơ hội đi lại dễ dàng giữa các nước Châu Âu không cần xin visa. Các điều kiện nhà đầu tư tham gia chương trình định cư bằng hình thức đầu tư để sở hữu hộ chiếu Malta.

Đầu tư định cư nhập quốc tịch Malta

Đầu tư quốc tịch Malta
Chương trình Đầu tư định cư nhập quốc tịch Malta – Cơ hội sở hữu quốc tịch Châu Âu cả gia đình

 

 

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ANTIGUA & BABURDA

Đầu tư quốc tịch: Các điểm mạnh chương trình Đầu tư Antigua & Baburda, hoặc các lí do tại sao nên đầu tư vào Antigua & Baburda

Cố vấn chuyên môn Chương trình đầu tư Antigua của Top Ten Immigration, Mr Thuận Phạm chụp ảnh kỉ niệm cùng Đại diện Antigua

Antigua & Barbuda là quốc gia có diện tích rộng lớn thứ 9 ở Caribbean với tổng diện tích lãnh thổ 442 km2 và dân số trên 80,000 người.

           Chương trình Đầu Tư Định Cư cho phép các công dân mới được miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia và luật song tịch tạo thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh và giảm thuế.

Các điểm mạnh chương trình đầu Antigua & Baburda:

  • Quy trình xử lý nhanh trong vòng ba đến bốn tháng.
  • Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 26 tuổi và cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc trên 65 tuổi.
  • Không yêu cầu khảo sát Antigua & Barbuda trong quá trình thụ lý hồ sơ.
  • Không yêu cầu phỏng vấn, trình độ văn hóa hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Miễn visa đến hơn 100 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, Canada, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và những nước khác.
  • Không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu.

Nếu quý vị có gì thắc mắc về chương trình định cư đầu tư nhập tịch Antigua & Baburda, các quyền lợi chương trình đầu tư  Antigua, điều kiện để đầu tư vào Antigua & Baburda cần đáp ứng những điều kiện gì?

Hãy liên hệ với cố vấn chuyên môn của chúng tôi :

Mr Thuận Phạm  0901 226 286

Top Ten immigration – Chuyên Đầu tư Nhập tịch

02 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com