Lý do tại sao nên chọn Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua?

Đầu tư Định cư: Tại sao nên chọn Chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua? Thexanhquoctich chia sẻ 16 Điểm mạnh & Quyền lợi khi đăng kí đầu tư định cư – sở hữu hộ chiếu Antigua

Các lý do tại sao nên chọn đầu tư Chương trình định cư nhập quốc tịch Antigua - thexanhquoctich
Các lý do tại sao nên chọn đầu tư Chương trình định cư nhập quốc tịch Antigua – thexanhquoctich

Hiện tại, các chương trình đầu tư nước ngoài sở hữu thẻ xanhhộ chiếu cho nhà đầu tư và cả gia đình ngày càng nở rộ, nổi bật trong đó có: đầu tư định cư Úc 188, đầu tư định cư Mỹ EB5 với yêu cầu chứng minh nguồn vốn đầu tư tối thiểu từ $500,000-$1,500,000 và thời gian xử lí trung bình từ 12-36 tháng.

Chính vì một trong những điều trên cũng gây một số bất lợi cho nhà đầu tư khi có nhu cầu muốn tham gia đầu tư để sở hữu hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình. Lúc này, Chương trình Đầu tư Nhập tịch Antigua & Barbuda đáp ứng giải quyết các yêu cầu khó khăn trên.

Một lựa chọn cân nhắc đầu tư định cư tuyệt vời dành cho Nhà đầu tư!

Tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua

  • Thời gian xét duyệt – chờ đợi hồ sơ cực kì nhanh: sau 3-6 tháng Chính phủ Antigua xét duyệt hồ sơ và ra quốc tịch Antigua.
  • Quốc tịch Antigua cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình có thể du lịch miễn thị thực (visa) đến nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm: Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, Canada, và Hồng Kông…
  • Quốc tịch Antigua khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn.
  • Hoàn toàn không yêu cầu thời gian cư trú dài hạn bắt buộc đối với đương đơn nhà đầu tư, ví dụ như các chương trình đầu tư của Úc. Khi nhà đầu tư đầu tư Antigua, chỉ cần nhà đầu tư cư trú ở Antigua vỏn vẹn 5 ngày trong vòng 5 năm.
  • Không yêu cầu mức tài sản chứng minh khi đầu tư Antigua.
  • Không yêu cầu về trình độ học vấn
  • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, ví dụ: IELTS
  • Không giới hạn tuổi tác
  • Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh
  • Không yêu cầu bắt buộc nhà đầu tư phải khảo sát Antigua và Barbuda trước khi nộp hồ sơ đầu tư
  • Đặc biệt, Chính phủ Antigua hoàn toàn không yêu cầu đương đơn nhà đầu tư phải phỏng vấn sau khi nộp hồ sơ đầu tư.
tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua
Tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua
  • Yêu cầu đầu tư đơn giản (chỉ cần đầu tư vào các dự án bất động sản được chính phủ công nhận) – sau 5 năm có thể sang nhượng cho các nhà đầu tư khác hoặc bán lại cho chủ dự án; hoặc có thể đóng góp vào chính phủ 1 khoản duy nhất là 100,000 USD thay vì đầu tư
  • Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ba mẹ hoặc ông bà >65 tuổi đi cùng hồ sơ.
  • Con độc thân phụ thuộc dưới 25 tuổi của đương đơn nhà đầu tư Antigua đi cùng hồ sơ
  • Đương đơn nhà đầu tư vào Antigua được Chính phủ ưu đãi về các chính sách thuế và linh hoạt trong vấn đề chuyển tiền cũng như các quyền lợi khi mở tài khoản ngân hàng nước ngoài.
  • Chính phủ Antigua hỗ trợ đương đơn nhà đầu tư các chính sách quyền lợi bảo vệ đương đơn khi thành lập công ty tại Antigua cùng cá cơ hội phát triển kinh doanh.

Hi vọng với những lợi thế từ chương trình đầu tư định cư Antigua bên trên, phần nào nhà đầu tư sẽ có thêm lựa chọn cân nhắc khi quyết định tham gia nộp hồ sơ đầu tư định cư hộ chiếu cho cả gia đình.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ hồ sơ Chương trình đầu tư định cư Antigua và nắm bắt cơ hội sở hữu cuốn hộ chiếu thứ 2 Antigua cho bản thân và gia đình

Công ty Top Ten Immigration – Thẻ Xanh Quốc Tịch

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn đầu tư:  Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

 

Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda

Đầu tư nhập quốc tịch Antigua: Quy trình hồ sơ đầu tư sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda.

Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda - thexanhhochieu
Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda – thexanhhochieu

Quy trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua – sở hữu hộ chiếu Antigua

Quy trình hồ sơ đầu tư Antigua gồm 5 giai đoạn: tính từ giai đoạn 1 – chuẩn bị hồ sơ cho đến khi Nhà đầu tư chính thức nhận quyết định cấp hộ chiếu Antigua từ Chính phủ.

Quy trình thứ tự các giai đoạn hồ sơ Chương trình Đầu tư Antigua - thexanhquoctich
Quy trình thứ tự các giai đoạn hồ sơ Chương trình Đầu tư Antigua – thexanhquoctich

Thời gian xử lí hồ sơ đầu tư Antigua & Barbuda

Một trong các điểm mạnh của Chương trình đầu tư định cư Antigua đó là thời gian Chính phủ thụ lí giải quyết hồ sơ cực nhanh.

Thời gian trung bình từ 3-6 tháng, tính từ giai đoạn chuẩn bị hoàn tất hồ sơ nộp vô cho đến khi chính thức nhận quyết định cấp hộ chiếu Antigua thành công từ Chính phủ.

Mọi thông tin liên quan đến Chương trình Đầu tư định cư Antigua & Barbuda, vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

 

Đầu tư nhập quốc tịch – hộ chiếu Antigua & Barbuda

Đầu tư định cư: Tất cả nội dung liên quan Chương trình đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua : quyền lợi đầu tư Antigua, điểm mạnh chương trình định cư cùng các hình thức lựa chọn đầu tư vào Antigua mà nhà đầu tư cần tìm hiểu trước khi cân nhắc và quyết định đầu tư vào Antigua & Barbuda.

Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua
Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua

Top Ten Immigration – Tự tin là dịch vụ đi đầu cố vấn Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua

 

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ANTIGUA & BABURDA

Đầu tư quốc tịch: Các điểm mạnh chương trình Đầu tư Antigua & Baburda, hoặc các lí do tại sao nên đầu tư vào Antigua & Baburda

Cố vấn chuyên môn Chương trình đầu tư Antigua của Top Ten Immigration, Mr Thuận Phạm chụp ảnh kỉ niệm cùng Đại diện Antigua

Antigua & Barbuda là quốc gia có diện tích rộng lớn thứ 9 ở Caribbean với tổng diện tích lãnh thổ 442 km2 và dân số trên 80,000 người.

           Chương trình Đầu Tư Định Cư cho phép các công dân mới được miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia và luật song tịch tạo thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh và giảm thuế.

Các điểm mạnh chương trình đầu Antigua & Baburda:

  • Quy trình xử lý nhanh trong vòng ba đến bốn tháng.
  • Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 26 tuổi và cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc trên 65 tuổi.
  • Không yêu cầu khảo sát Antigua & Barbuda trong quá trình thụ lý hồ sơ.
  • Không yêu cầu phỏng vấn, trình độ văn hóa hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Miễn visa đến hơn 100 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, Canada, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và những nước khác.
  • Không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu.

Nếu quý vị có gì thắc mắc về chương trình định cư đầu tư nhập tịch Antigua & Baburda, các quyền lợi chương trình đầu tư  Antigua, điều kiện để đầu tư vào Antigua & Baburda cần đáp ứng những điều kiện gì?

Hãy liên hệ với cố vấn chuyên môn của chúng tôi :

Mr Thuận Phạm  0901 226 286

Top Ten immigration – Chuyên Đầu tư Nhập tịch

02 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com