Đầu tư định cư Antigua: Hệ thống giáo dục ở Antigua & Barbuda

Nhập quốc tịch Antigua: Cùng Top Ten Immigration nghiên cứu Đầu tư định cư & Hệ thống giáo dục ở Antigua&Barbuda.

Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua - Hệ thống giáo dục Antigua and Barbuda - Thexanhquoctich
Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua – Hệ thống giáo dục Antigua and Barbuda – Thexanhquoctich

GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Giáo dục tại Quần đảo nhỏ Antigua và Barbuda thuộc vùng đảo Caribbean là miễn phí bắt buộc đối với tất cả trẻ em ở độ tuổi từ 5 đến 16.

Ngay cả giao thông, cơ sở hạ tầng, trường học và tài liệu lớp học được tính theo mức tiền lương cơ bản.

Giáo dục tiểu học bắt đầu từ 5 tuổi và kéo dài trong 7 năm.

GIÁO DỤC TRUNG HỌC

Số học sinh ghi danh vào trường trung học ít hơn một nửa so với số học sinh tiểu học.

Giáo dục trung học kéo dài 5 năm với tỷ lệ học sinh-giáo viên là 13:1.

Chương trình giảng dạy của quốc gia vẫn còn xuyên suốt các môn học mà không có bất cứ sự thay thế chương trình học nghề nào.

Hệ thống giáo dục ở Antigua and Barbuda - Đầu tư định cư Antigua
Hệ thống giáo dục ở Antigua and Barbuda – Đầu tư định cư Antigua

ĐÀO TẠO NGHỀ

Đào tạo nghề ở Antigua thuộc sự quản lý của cơ quan đào tạo quốc gia chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Cao đẳng Antigua cung cấp các khóa học về quản lý văn phòng, quản lý nhà, nông nghiệp, điện tử và điện lạnh trong số những trường khác.

 GIÁO DỤC SAU TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Có ba trường đại học nhỏ ở Antigua và Barbuda:

  • Đại học Khoa học Y đào tạo các học viên y tế không được công nhận rộng rãi vượt ra các đảo.
  • Đại học West Indies School of Continuing Studies cung cấp đào tạo các khóa học cho người trưởng thành.
  • Đại học Y Khoa của Mỹ tại Antigua (AUA) là Trường Y Khoa chuyên cung cấp trung tâm giáo dục về chất lượng cao nhất tạo cơ hội cho những người trong độ tuổi vị thành niên.
    • AUA là một trong 3 trường Y tại Vùng Caribbean có các chứng chỉ cho phép sinh viên tốt nghiệp có được giấy phép hành nghề trên khắp Mỹ và Canada.

Tìm hiểu chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Antigua tại đây

Mọi thông tin cần  hỗ trợ liên quan đến Đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda, quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Khám phá Antigua&Barbuda tươi đẹp & Chương trình Đầu tư định cư Antigua

Cùng Thẻ xanh quốc tịch theo hành trình khám phá đất nước xinh đẹp Antigua & Barbuda. Đồng thời tìm hiểu Chương trình Đầu tư Định cư – Nhập Quốc tịch Antigua & Barbuda cho cả gia đình.

Nguồn: Investment Migration Insider ( website: imidaily.com)

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Chính sách cũng như Nội dung Chương trình đầu tư nhập hộ chiếu – quốc tịch Antigua cho cả gia đình nhà đầu tư, vui lòng tham khảo tại đây

Liên hệ: Hotline – Mr Thuận Phạm 0901 226 286 để được hỗ trợ chi tiết đầu tư Antigua

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.thexanhquoctich.com

 

10 quốc gia ‘bán’ quốc tịch cho giới nhà giàu

Tin tức đầu tư: Giới nhà giàu trên thế giới không chỉ chi tiền cho máy bay riêng, du thuyền… mà còn “mua” quốc tịch thứ hai. Một số quốc gia cho du khách trở thành công dân thông qua đầu tư.

New Zealand (2,2 triệu USD): Đây là chương trình Citizenship by Investment (Trở thành công dân thông qua đầu tư) đắt giá nhất. Du khách có hai lựa chọn: đầu tư 3 triệu đôla New Zealand (2,2 triệu USD) trong bốn năm (yêu cầu phải có ba năm kinh nghiệm trong kinh doanh), hoặc đầu tư 10 triệu New Zealand (7,2 triệu USD) trong ba năm.

Cyprus (1,7 triệu USD): Du khách có thể sở hữu hộ chiếu của Cyprus khi mua bất động sản trị giá 2,3 triệu USD hoặc đầu tư tối thiếu 570.000 USD và có nhà ở Cyprus trị giá tối thiểu 1,7 triệu USD.

Australia (1,1 triệu USD): Chương trình định cư lâu dài và cấp quốc tịch của Australia yêu cầu người đăng ký có tài sản cá nhân tối thiểu 2,25 triệu USD (từ hai năm trước khi làm đơn). Một lựa chọn khác là đầu tư khoảng 1,5 triệu đôla Australia vào một dự án hay tập đoàn của Australia.

Canada (800.000 USD): Chương trình nhập cư dành cho người đầu tư của Canada được tiến hành từ cuối thập niên 1980 và đã tạm ngừng. Khoảng 50.000 người đã bị trả lại hồ sơ. Tuy nhiên, một số tỉnh của Canada như Quebec có chương trình riêng dành cho những người muốn nhập quốc tịch, tuy chỉ giới hạn tối đá 1.500 người một năm.

Để được nhập tịch, người đăng ký cần sống ở Canada ít nhất ba năm trong bốn năm tính từ thời điểm đăng ký. Đồng thời, họ cũng phải có tài sản ít nhất 1,2 triệu USD, có kinh nghiệm ba năm trong quy hoạch, tài chính, nhân sự hay quản lý. Ngoài ra, họ còn phải trình bày mục đích định cư ở Quebec và ký thỏa thuận đầu tư ít nhất 800.000 USD.

Bulgaria (580.000 USD): Du khách có thể được cấp hộ chiếu Bulgaria khi mua số trái phiếu năm năm trị giá 580.000 USD của chính phủ. Số tiền này sẽ được trả lại sau khi hết hạn (không lãi). Ngoài ra, bạn còn có thể chọn cách mua 580.000 USD trái phiếu chính phủ, đầu tư thêm 580.000 USD sau một năm. Người đăng ký cũng được yêu cầu sống ở đây ít nhất một năm và duy trì hai khoản đầu tư trong ít nhất hai năm sau khi được nhập quốc tịch.

Tây Ban Nha (568.000 USD): Tây Ban Nha có chương trình “Thị thực Vàng” (Golden Visa) áp dụng cho những người đầu tư ít nhất 568.000 USD vào bất động sản. Sau 5 năm, họ có thể xin định cư và sau 10 năm có thể làm thủ tục nhập quốc tịch.

Mỹ (500.000 USD): Chương trình thị thực EB-5 (hay còn gọi là thẻ xanh) cho phép nhà đầu tư và gia đình đăng ký định cư sau hai năm sống ở Mỹ. Theo đó, bạn có thể chọn đầu tư 500.000 USD vào một khu vực cần thu hút lao động, hoặc đầu tư trực tiếp một triệu USD vào tập đoàn thương mại Mỹ.

Bồ Đào Nha (397.000 USD): Chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư visa có thời hạn một năm và có cơ hội xin cấp hộ chiếu thứ hai sau sáu năm định cư. Bạn có nhiều lựa chọn: chi khoảng 567.000 USD cho một quỹ đầu tư dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, mua bất động sản trị giá 397.000 USD hoặc tạo việc làm cho ít nhất 10 người Bồ Đào Nha.

Antigua and Barbuda (250.000 USD): Bạn có thể trở thành công dân của Antigua and Barbuda bằng cách đầu tư bất động sản tối thiểu giá 399.000 USD, ủng hộ Quỹ phát triển quốc gia 250.000 USD hoặc đầu tư 1,5 triệu USD vào một doanh nghiệp mới thành lập.

Các hình thức Đầu tư định cư Antigua & Barbuda

Hy Lạp (284.000 USD): Để định cư ở Hy Lạp, bạn cần đầu tư ít nhất 284.000 USD vào Hy Lạp. Đây là mức thấp nhất trong các chương trình định cư ở châu Âu.

Hoàng Linh

Theo Business Insider