Số lượng visa định cư Úc được cấp từ tháng 7/2017-tháng 6/2018

Báo cáo thống kê về số lượng visa định cư Úc được cấp từ the Department of Home Affairs trong thời gian từ  ngày 1 tháng 7 năm 2017 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Báo cáo thống kê số lượng visa định cư Úc được cấp từ tháng 7/2017- tháng 6/2018 - Tư vấn định cư Úc
Báo cáo thống kê số lượng visa định cư Úc được cấp từ tháng 7/2017- tháng 6/2018 – Tư vấn định cư Úc

Thống kê số lượng visa định cư Úc được cấp từ 07/2017-06/2018

Tổng số lượng visa định cư Úc được cấp trong năm: 162,417 (diện hồ sơ bảo lãnh định cư & con cái)

Trong đó:

Số lượng visa được cấp

Diện visa định cư Úc

111,099

Diện Tay nghề Úc
47,732 Diện Gia đình: bảo lãnh diện kết hôn…
3,350 Diện bảo lãnh con định cư Úc
236 Một số diện trường hợp đặc biệt khác

Ngoài ra, báo cáo thống kê cũng đề cập đến số lượng visa Úc du lịch tạm thời & số lượng hồ sơ quốc tịch Úc cho con sinh ngoài Úc được cấp trong thời gian qua:

Số lượng visa được cấp Diện visa định cư Úc
5,639,167 Visa du lịch Úc
378,292 Visa du học Úc
19,331 Quốc tịch Úc cho con công dân Úc sinh ngoài Úc

Nguồn:  Department of Home Affairs

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan đến các hồ sơ bảo lãnh định cư Úc: visa vợ chồng Úc, visa hôn phu hôn thê Úc, đồng giới Úc, và thủ tục nhập quốc tịch Úc cho con công dân Úc sinh ngoài  nước Úc, vui lòng liên hệ:

Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Chuyên viên: Ms Hân 0901 330 014

Website: www.tuvandinhcu.com.vn

 

Đầu tư Định cư Úc: Các quyền lợi khi nhập quốc tịch Úc

Quốc tịch Úc: Hãy cùng điểm qua những quyền lợi công dân Úc được hưởng mà thường trú nhân (permanent resident) không được. 

Hơn 133,000 di dân từ 190 quốc gia trên thế giới đã nhập quốc tịch Úc trong năm 2015-2016. Phần lớn trong số đó đến từ nước Ấn Độ và Anh; Philippines và Trung Quốc theo ngay sau đó.

Chính phủ Úc vừa qua đã thắt chặt các yêu cầu nhập quốc tịch, và những thay đổi này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7/2018. Cụ thể, định luật mới quy định thời gian sở hữu thường trú nhân (PR) là 4 năm trước khi đủ điều kiện xin nhập quốc tịch. Và thời gian xử lý hồ sơ sẽ kéo dài 15 tháng.

Cùng với việc phải tuyên thệ lòng trung thành với nước Úc, di dân nộp xin quốc tịch sau ngày 1/7 năm nay cũng sẽ phải thi và đậu bài kiểm tra trình độ Anh ngữ, bao gồm 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Thêm vào đó, sẽ có một bài kiểm tra về giá trị văn hoá Úc.

Có hơn 183,000 di dân mới đang định cư tại Úc theo diện thường trú nhân trong năm 2016-2017, hầu hết đến từ Ấn Độ, Trung Quốc và Anh.

Thường trú nhân Úc được hưởng nhiều lợi ích như được sinh sống và làm việc trong một xã hội dân chủ và phồn thịnh, với môi trường trong lành và những thành phố đáng sống. Ngoài ra, thường trú nhân cũng được bảo hiểm y tế Medicare.

Vậy tại sao họ vẫn quyết định xin nhập tịch để trở thành công dân Úc?

Các quyền lợi khi nhập quốc tịch Úc - Đầu tư Định cư Úc
Các quyền lợi khi nhập quốc tịch Úc – Đầu tư Định cư Úc

Các quyền lợi công dân khi nhập quốc tịch Úc là gì?

1/ Quyền tham gia bầu cử

Thật ra, bạn bắt buộc phải bầu cử. Công dân Úc trên 18 tuổi có nghĩa vụ phải bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử chính phủ liên bang cũng như địa phương. Bạn có thể bị phạt tới $180 nếu như không bỏ phiếu vào ngày bầu cử.

Úc là một trong số ít các quốc gia có chính sách bầu cử bắt buộc. Nguồn: ABC

2/ Tranh cử chính trị gia

Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với các chính sách của Úc, với tư cách là một công dân Úc bạn có thể tranh cử để trở thành uỷ viên hội đồng thành phổ, hoặc đại biểu quốc hội.
3/ Bạn có thể nhập ngũ

Có khá nhiều vị trí công việc nhà nước được mở cho thường trú nhân. Tuy nhiên để gia nhập Lực lượng Quốc phòng Úc (Australian Defence Force), bạn phải là công dân Úc.

4/ Bạn có thể tham gia vào bồi thẩm đoàn

Không phải ai cũng tìm thấy niềm vui khi ngồi trong phòng xử án, lắng nghe những tranh cãi và xem xét các bằng chứng, và cùng với bồi thẩm đoàn đưa ra một phán quyết đồng thuận. Đôi khi được gọi để tham gia vào bồi thẩm đoàn là một phiền toái.

Tuy nhiên đây là một nghĩa vụ công dân Úc nào cũng phải thực hiện.

Bạn sẽ nhận được một khoảng lương nhỏ tuỳ vào từng tiểu bang. Nếu bạn có một công việc khác, số tiền này sẽ được so sánh với mức lương thông thường của bạn trong 10 ngày. Chủ lao động sẽ có nghĩa vụ pháp lý phải bù đắp khoảng tiền chênh lệch giữa 2 mức tiền đó cho bạn.

5/ Bạn được sở hữu hộ chiếu Úc

Là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, tấm hộ chiếu Úc cho phép bạn đi đến 157 quốc gia khác nhau mà không cần xin visa.

Ngoài ra, bạn còn được một đặc quyền mà ít công dân nước nào sở hữu đó là được xử lý fast-track (“xử lý nhanh”) tại hải quan sân bay Úc (SmartGates).

6/ Bạn được hỗ trợ từ lãnh sự quán Úc khi ở nước ngoài

Công dân Úc gặp vấn đề khi đang ở nước ngoài, tuỳ vào từng trường hợp, có thể tìm trợ giúp từ lãnh sự quán Úc, thông qua Trung tâm Hỗ trợ sự cố Lãnh sự (Consular Emergency Centre).
Lãnh sự quán Úc có thể cấp cho bạn hộ chiếu mới; cung cấp thông tin các bệnh viện địa phương; hỗ trợ khi bạn là nạn nhân bị xâm phạm; đến thăm và trợ giúp nếu bạn bị bắt giam; đưa lời khuyên nếu một người thân của bạn qua đời tại nước ngoài; thậm chí, cho bạn vay tiền trong những trường hợp khẩn cấp.

7/ Con cái của bạn cũng có thể trở thành công dân Úc                                                                                   

Nếu con bạn sinh ra ở nước ngoài, bạn có thể làm hồ sơ thủ tục đăng kí nhập quốc tịch Úc cho con để con trở thành công dân Úc. Con bạn sẽ có những quyền lợi giống như một công dân Úc.

8/ Bạn có thể mượn nợ HELP của nhà nước

Thường trú nhân có thể đăng kí học đại học ở Úc giống như sinh viên bản địa – với mức học phí thấp hơn nhiều so với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên họ vẫn không thể xin mượn nợ HELP.

HELP (Higher Education Loan Program) là chương trình cho vay giáo dục của chính phủ liên bang. Với HELP bạn có thể mượn tiền chính phủ để trả học phí và không phải trả nợ cho đến khi thu nhập của bạn đủ cao. Chỉ công dân Úc mới được xin HELP.

9/ Bạn có thể định cư ở Úc vĩnh viễn

Thường trú nhân Úc cũng có thể sống tại Úc vô thời hạn. Tuy nhiên, 5 năm một lần họ phải xin Resident Return Visa nếu họ muốn xuất cảnh và nhập cảnh Úc.

Thêm vào đó, nếu họ phạm tội hoặc không chứng minh được nhân cách tốt, visa thường trú nhân có thể bị huỷ và họ sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Úc.

Khi trở thành công dân Úc, bạn có thể định cư ở Úc vĩnh viễn, tự do đi lại và cư trú nước ngoài, không bị giới hạn thời gian cư trú Úc như thường trú nhân Úc.

10/ Có thể định cư vĩnh viễn tại New Zealand

Hầu hết các trường hợp, công dân Úc có quyền di chuyển đến sống tại New Zealand vô thời hạn.

 

Trên đây là các quyền lợi của công dân Úc khi nhập quốc tịch Úc trước khi nhà đầu tư cân nhắc tham gia Chương trình Đầu tư định cư Úc để định cư lâu dài cho cả gia đình.

Gọi ngay hotline: Mr Thuận Phạm 0901 226 286 để được hỗ trợ

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Các quyền lợi của Thường trú nhân Úc

Đầu tư định cư Úc: Thường trú nhân Úc được hưởng các quyền lợi nào?

Thường trú nhân Úc được hưởng các quyền lợi nào? - Đầu tư định cư Úc
Thường trú nhân Úc được hưởng các quyền lợi nào? – Đầu tư định cư Úc

Các quyền lợi của Thường trú nhân Úc

Quyền tự do đi lại

Úc là nước đứng thứ 7 trên thế giới về quyền tự do đi lại. Thường trú nhân có quyền xuất nhập cảnh ra vào Úc bất cứ lúc nào mình muốn trong thời gian quy định visa thường trú nhân.

Đặc biệt, nếu thỏa mãn các điều kiện của Luật Quốc tịch và nhập quốc tịch Úc, đồng nghĩa với việc sở hữu hộ chiếu Úc, bạn sẽ có tấm vé thông hành đến 168 quốc gia trên thế giới mà không cần visa như Canada, Anh, Cộng đồng chung Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hơn nữa, thường trú nhân Úc có quyền nhập cảnh New Zealand vào bất cứ lúc nào và không bị giới hạn.

Bảo lãnh người thân

Thường trú nhân tại Úc có quyền bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng mình nhưng phải đảm bảo người thân thường trú nhân đạt đủ một số yêu cầu nhất định do Chính phủ Úc đề ra.

Cơ hội nghề nghiệp

Một vấn đề quan trọng trong chính sách làm việc của chính phủ Úc dành cho thường trú nhân là thường trú nhân có quyền làm việc tại bất cứ công ty hay lĩnh vực nào mình muốn.

Bạn có quyền làm một số ngành nghề cao cấp tại Úc như một đại diện di trú hoặc bất kỳ vị trí nào ngay trong nội bộ của chính phủ….

Hưởng phúc lợi xã hội

Thường trú nhân sẽ được hưởng đặc quyền của chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare do chính phủ Úc đề ra. Theo Medicare, thường trú nhân có thể được điều trị tại một bệnh viện miễn phí công cộng.

Ngoài ra, thường trú nhân Úc còn được hưởng các ưu đãi như trợ cấp an sinh xã hội cho người thất nghiệp, người về hưu, sinh viên, gia đình, cha mẹ, người khuyết tật,… những lợi ích được cung cấp bởi Cục An ninh xã hội của Úc.

Quyền về cư trú và nhập quốc tịch

Nếu thời gian sinh sống tại Úc từ 4 năm trở lên, thường trú nhân đã đủ điều kiện để xin nhập quốc tịch và hưởng đầy đủ những quyền lợi như công dân Úc.

Đặc biệt, điều quan trọng không thể bỏ qua nếu như thường trú nhân có con cái sinh ra tại Úc thì đều được công nhận là công dân Úc. Nếu con cái dưới 18 tuổi sẽ được miễn tất cả các loại học phí, trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách với mức học phí thấp hơn nhiều so với du học sinh quốc tế phải trả.

Ưu đãi về thuế và tài sản

Khi được công nhận là thường trú nhân Úc, bạn cũng không còn bị hạn chế về quyền mua bất động sản nhà ở tại khu dân cư.

Một thường trú nhân cũng sẽ được hưởng mức tín dụng tốt hơn, hưởng nhiều ưu đãi cho các khoản vay cá nhân, vay mua nhà, mua xe…

Ngoài những quyền lợi kể trên, thường trú nhân Úc còn được hưởng những đặc quyền khác về kinh tế, văn hóa, giáo dục mà bất cứ ai trên thế giới cũng mong muốn.

Chính vì thế, nếu muốn cuộc sống và tương lai của cả gia đình trở nên tốt hơn thì Úc là một trong những điểm đến lý tưởng mà bạn nên cân nhắc khi quyết định đầu tư định cư

Theo http://newsvietuc.com/

 

Công ty Top Ten Immigration – Đơn vị tư vấn lĩnh vực Đầu tư Định cư lấy thẻ xanh – quốc tịch các nước

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Website: www.thexanhquoctich.com

 

TOP 23 NƯỚC – GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Đầu tư định cư: Xu hướng hiện nay của giới “nhà giàu”, hay còn gọi là nhà đầu tư, đó là đầu tư vào các quốc gia trên thế giới, bên cạnh tận dụng các tiềm năng và cơ hội kinh doanh mà còn để sở hữu tấm “hộ chiếu thứ 2” cho cả gia đình, hay còn gọi là thẻ xanh-quốc tịch để gia đình có thể định cư tại quốc gia đó và thậm chí còn có thể đi lại dễ dàng trong danh sách các quốc gia được miễn visa.

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình - thexanhquoctich
Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình – thexanhquoctich

 

Theo kết quả từ Cuộc khảo sát công dân lần thứ hai năm 2017 từ CS Global Partners cho thấy 89% người muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai và hơn 34% cho biết họ đã xem xét đầu tư vào một quốc tịch thứ hai.

Thậm chí đáng chú ý nhiều hơn khi kết quả có đến 80% người nói rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư hoặc đóng 5% lương hàng năm cho một quốc tịch thứ hai – nhiều hơn số tiền họ chi cho tiền thuế hàng tháng.

May mắn thay, một số quốc gia cung cấp các chương trình Citizenship by Investment (CIP), nơi tiền đầu tư bình thường vào bất động sản – thực sự có thể mua hộ chiếu thứ hai và tình trạng ưu tú đi kèm với việc sở hữu quốc tịch ở một quốc gia khác.

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!
TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA  GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhất

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhấT

23. Thái Lan – ‘cư trú ưu tú’ từ 500.000 THB (15.253 USD hoặc 11.793 USD)

 Chính phủ Thái Lan cung cấp thị thực cư trú “ưu tú” cho những công dân nước ngoài giàu có, cho phép họ sống trong nước với giá khoảng 3.000 đô la một năm.

Có bảy gói khác nhau, đắt nhất là “Elite Ultimate Privilege” với 60.000 đô la cho 20 năm cư trú.

22. Latvia – Cư dân từ € 64,600 (£ 58,318 hoặc $ 74,973)

21. Saint Lucia – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

20. Dominica – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

Dominica đang hấp dẫn do tiếp cận thị thực miễn phí cho hơn 110 quốc gia, theo kinh doanh Ả Rập

19. Antigua và Barbuda – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786)

Có ba cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư vào Antigua và Barbuda:

Đầu tư bất động sản ít nhất $ 400.000 (£ 308,452), hoặc;

Một khoản quyên góp cho Quỹ Phát triển Quốc gia trị giá 100.000 đô la, hoặc;

Khoản đầu tư 400.000 đô la vào một liên doanh kinh doanh hiện tại nhưng mới được tạo ra.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Antigua, tham khảo tại đây

18. St. Kitts và Nevis – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 116,657)

Công dân St.Kitts và Nevis có quyền đến hơn 150 nước trên toàn thế giới, như Nga, Moldova, Nepal, Ấn Độ, Indonesia, Rwanda và Đài Loan…

17. Grenada – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 115.910).

Có hai cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư ở Grenada:

Một khoản đóng góp $ 150,000 (£ 154,226) cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada, hoặc;

Đầu tư bất động sản ít nhất là $ 350,000 (£ 269,874), cộng thêm một số lệ phí bổ sung

16. Vanuatu – Quốc tịch từ $ 155,000 (£ 120,878)

15. Moldova – Quốc tịch từ € 146,300 ($ 169,292 hoặc £ 130,798)

14. Campuchia – Quốc tịch từ 1 tỷ rúp Campuchia (245.230 đô la hoặc 191.309 bảng Anh)

13. Hy Lạp – Cư dân từ € 250.000 (£ 225,656 hoặc $ 290,143)

12. Bồ Đào Nha – ‘Golden Visa’ từ € 350,000 (£ 315,919 hoặc $ 406,200)

11. Montenegro – Quốc tịch từ € 350,000 ($ 406,200 hoặc £ 315,919)

10. Hoa Kỳ – Cư trú từ $ 500,000 (£ 388,858)

Visa EB-5 là tình trạng cư trú có điều kiện của Hoa Kỳ (được gọi là thẻ xanh), sau đó nhà đầu tư và gia đình sẽ có hộ chiếu Hoa Kỳ.

Sau thời gian 2 năm, nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện, nhà đầu tư và gia đình sẽ thẻ xanh thường trú tại Mỹ

  • Tùy chọn đầu tư:

Đầu tư $ 500,000 (£ 385,594) ở khu vực nông thôn, hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao vào một doanh nghiệp thương mại mới để tạo ra 10 việc làm toàn thời gian mới, hoặc;

Đầu tư trực tiếp 1 triệu USD (771.188 bảng Anh) vào một doanh nghiệp thương mại Mỹ.

Các quỹ có thể được đầu tư cho đến khi tình trạng thường trú nhân được cấp (thường là 4 năm).

Ngoài ra còn có Chương trình Trung tâm khu vực, nơi ứng viên:

Đầu tư $ 500,00 vào một dự án Trung tâm khu vực được chỉ định, trở thành đối tác hạn chế của doanh nghiệp

Người nộp đơn sau đó được tự do sống và làm việc ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5, vui lòng tham khảo tại đây

Đầu tư EB5 - Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ - Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình - Thexanhquoctich
Đầu tư EB5 – Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ – Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình – Thexanhquoctich

9. Tây Ban Nha – “Golden Visa” từ € 500,000 (£ 451,312 hoặc $ 580,286)

8. Bulgaria – Quốc tịch từ 1 triệu BGN (£ 461,422 hoặc $ 593,384)

7. Canada – Quốc tịch từ $ 800,000 (£ 476,020 hoặc $ 612,075)

6. Thổ Nhĩ Kỳ – Quốc tịch từ $ 1 triệu (£ 779.855)

5. Malta – Quốc tịch từ € 880,000 (£ 792,220 hoặc $ 1 triệu)

Các tùy chọn đầu tư hiện tại ở Malta là:

Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu là € 650,000 (£ 569,925) cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia, và;

Mua € 150,000 (£ 131,521) trong cổ phiếu / trái phiếu chính phủ, và;

Giao dịch tài sản, có thể bao gồm giao dịch mua (tối thiểu € 350.000) hoặc tiền thuê (tối thiểu € 16,000 mỗi năm), được giữ trong năm năm.

Chi tiết Chương trình đầu tư quốc tịch Malta

4. Úc – Cư dân từ $ 1,5 triệu AU (£ 841,349 hoặc $ 1,08 triệu)

Điều kiện tham gia Đầu tư định cư Úc:

  • Giá trị ròng cá nhân ít nhất là 2,25 triệu đô la Úc (1,3 triệu bảng Anh) phải áp dụng cho hai năm trước đó đối với đơn đăng ký của cá nhân và;
  • Khoản đầu tư 1,5 triệu đô la Úc (885,299 đô la Mỹ) vào một dự án hoặc doanh nghiệp ở Úc, điều này sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Úc.

Chi tiết Điều kiện Nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư định cư Úc, tại đây

3. Síp – Quốc tịch từ 1,5 triệu euro (1,35 triệu bảng hay 1,74 triệu đô la)

2. New Zealand – Cư dân từ 3 triệu NZD (1,54 triệu bảng hay 1,98 triệu USD)

1. Vương quốc Anh – Visa từ 2 triệu bảng (2,57 triệu đô la)

Nguồn: businessinsider

 

Các quyền lợi của visa diện Đầu tư, Doanh nhân Úc 188

Định cư Úc: Quyền lợi của Nhà đầu tư khi tham gia Chương trình Định cư Úc diện Đầu tư, Doanh nhân visa 188 dành cho các chủ doanh nghiệp hay là người đầu tư có kinh nghiệm ở Việt Nam đủ điều kiện để đăng kí định cư Úc theo diện đầu tư.

Quyền lợi NĐT diện Đầu tư, Doanh Nhân Úc 188
Quyền lợi NĐT diện Đầu tư, Doanh Nhân Úc 188

 

Các quyền lợi khi tham gia Chương trình Đầu tư, Doanh nhân Úc

  • Nhận được visa tạm trú trong vòng 4 năm tại Úc.
  • Cho phép cả gia đình Nhà đầu tư (vợ/chồng, con dưới 21 tuổi, và những người phụ thuộc hợp lệ) định cư, kinh doanh và đầu tư ở Úc
  • Được phép học tập và làm việc tại Úc, quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và thị trường lao động tiềm năng.
  • Được sống trong môi trường sống an toàn và chất lượng cuộc sống thuộc hàng cao nhất thế giới
  • Sau 2 năm có thể nộp đơn để lấy visa thường trú Úc, subclass 888
  • Con cái thường trú nhân có thể được hưởng chế độ miễn/giảm học phí như công dân Úc so với các du học sinh quốc tế khác
  • Được hưởng các chính sách chăm sóc y tế, sức khỏe theo tiêu chuẩn công dân Úc sau khi được xét duyệt visa thường trú nhân Úc

Cần thêm thông tin chi tiết về các Quyền lợi Nhà đầu tư khi tham gia Chương trình Định cư Úc diện Đầu tư, Doanh nhân, visa 188, cùng các Chương trình Đầu tư Định cư các nước khác, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ:

Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com