TOP 23 NƯỚC – GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Đầu tư định cư: Xu hướng hiện nay của giới “nhà giàu”, hay còn gọi là nhà đầu tư, đó là đầu tư vào các quốc gia trên thế giới, bên cạnh tận dụng các tiềm năng và cơ hội kinh doanh mà còn để sở hữu tấm “hộ chiếu thứ 2” cho cả gia đình, hay còn gọi là thẻ xanh-quốc tịch để gia đình có thể định cư tại quốc gia đó và thậm chí còn có thể đi lại dễ dàng trong danh sách các quốc gia được miễn visa.

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình - thexanhquoctich
Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình – thexanhquoctich

 

Theo kết quả từ Cuộc khảo sát công dân lần thứ hai năm 2017 từ CS Global Partners cho thấy 89% người muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai và hơn 34% cho biết họ đã xem xét đầu tư vào một quốc tịch thứ hai.

Thậm chí đáng chú ý nhiều hơn khi kết quả có đến 80% người nói rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư hoặc đóng 5% lương hàng năm cho một quốc tịch thứ hai – nhiều hơn số tiền họ chi cho tiền thuế hàng tháng.

May mắn thay, một số quốc gia cung cấp các chương trình Citizenship by Investment (CIP), nơi tiền đầu tư bình thường vào bất động sản – thực sự có thể mua hộ chiếu thứ hai và tình trạng ưu tú đi kèm với việc sở hữu quốc tịch ở một quốc gia khác.

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!
TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA  GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhất

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhấT

23. Thái Lan – ‘cư trú ưu tú’ từ 500.000 THB (15.253 USD hoặc 11.793 USD)

 Chính phủ Thái Lan cung cấp thị thực cư trú “ưu tú” cho những công dân nước ngoài giàu có, cho phép họ sống trong nước với giá khoảng 3.000 đô la một năm.

Có bảy gói khác nhau, đắt nhất là “Elite Ultimate Privilege” với 60.000 đô la cho 20 năm cư trú.

22. Latvia – Cư dân từ € 64,600 (£ 58,318 hoặc $ 74,973)

21. Saint Lucia – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

20. Dominica – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

Dominica đang hấp dẫn do tiếp cận thị thực miễn phí cho hơn 110 quốc gia, theo kinh doanh Ả Rập

19. Antigua và Barbuda – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786)

Có ba cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư vào Antigua và Barbuda:

Đầu tư bất động sản ít nhất $ 400.000 (£ 308,452), hoặc;

Một khoản quyên góp cho Quỹ Phát triển Quốc gia trị giá 100.000 đô la, hoặc;

Khoản đầu tư 400.000 đô la vào một liên doanh kinh doanh hiện tại nhưng mới được tạo ra.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Antigua, tham khảo tại đây

18. St. Kitts và Nevis – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 116,657)

Công dân St.Kitts và Nevis có quyền đến hơn 150 nước trên toàn thế giới, như Nga, Moldova, Nepal, Ấn Độ, Indonesia, Rwanda và Đài Loan…

17. Grenada – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 115.910).

Có hai cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư ở Grenada:

Một khoản đóng góp $ 150,000 (£ 154,226) cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada, hoặc;

Đầu tư bất động sản ít nhất là $ 350,000 (£ 269,874), cộng thêm một số lệ phí bổ sung

16. Vanuatu – Quốc tịch từ $ 155,000 (£ 120,878)

15. Moldova – Quốc tịch từ € 146,300 ($ 169,292 hoặc £ 130,798)

14. Campuchia – Quốc tịch từ 1 tỷ rúp Campuchia (245.230 đô la hoặc 191.309 bảng Anh)

13. Hy Lạp – Cư dân từ € 250.000 (£ 225,656 hoặc $ 290,143)

12. Bồ Đào Nha – ‘Golden Visa’ từ € 350,000 (£ 315,919 hoặc $ 406,200)

11. Montenegro – Quốc tịch từ € 350,000 ($ 406,200 hoặc £ 315,919)

10. Hoa Kỳ – Cư trú từ $ 500,000 (£ 388,858)

Visa EB-5 là tình trạng cư trú có điều kiện của Hoa Kỳ (được gọi là thẻ xanh), sau đó nhà đầu tư và gia đình sẽ có hộ chiếu Hoa Kỳ.

Sau thời gian 2 năm, nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện, nhà đầu tư và gia đình sẽ thẻ xanh thường trú tại Mỹ

  • Tùy chọn đầu tư:

Đầu tư $ 500,000 (£ 385,594) ở khu vực nông thôn, hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao vào một doanh nghiệp thương mại mới để tạo ra 10 việc làm toàn thời gian mới, hoặc;

Đầu tư trực tiếp 1 triệu USD (771.188 bảng Anh) vào một doanh nghiệp thương mại Mỹ.

Các quỹ có thể được đầu tư cho đến khi tình trạng thường trú nhân được cấp (thường là 4 năm).

Ngoài ra còn có Chương trình Trung tâm khu vực, nơi ứng viên:

Đầu tư $ 500,00 vào một dự án Trung tâm khu vực được chỉ định, trở thành đối tác hạn chế của doanh nghiệp

Người nộp đơn sau đó được tự do sống và làm việc ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5, vui lòng tham khảo tại đây

Đầu tư EB5 - Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ - Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình - Thexanhquoctich
Đầu tư EB5 – Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ – Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình – Thexanhquoctich

9. Tây Ban Nha – “Golden Visa” từ € 500,000 (£ 451,312 hoặc $ 580,286)

8. Bulgaria – Quốc tịch từ 1 triệu BGN (£ 461,422 hoặc $ 593,384)

7. Canada – Quốc tịch từ $ 800,000 (£ 476,020 hoặc $ 612,075)

6. Thổ Nhĩ Kỳ – Quốc tịch từ $ 1 triệu (£ 779.855)

5. Malta – Quốc tịch từ € 880,000 (£ 792,220 hoặc $ 1 triệu)

Các tùy chọn đầu tư hiện tại ở Malta là:

Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu là € 650,000 (£ 569,925) cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia, và;

Mua € 150,000 (£ 131,521) trong cổ phiếu / trái phiếu chính phủ, và;

Giao dịch tài sản, có thể bao gồm giao dịch mua (tối thiểu € 350.000) hoặc tiền thuê (tối thiểu € 16,000 mỗi năm), được giữ trong năm năm.

Chi tiết Chương trình đầu tư quốc tịch Malta

4. Úc – Cư dân từ $ 1,5 triệu AU (£ 841,349 hoặc $ 1,08 triệu)

Điều kiện tham gia Đầu tư định cư Úc:

  • Giá trị ròng cá nhân ít nhất là 2,25 triệu đô la Úc (1,3 triệu bảng Anh) phải áp dụng cho hai năm trước đó đối với đơn đăng ký của cá nhân và;
  • Khoản đầu tư 1,5 triệu đô la Úc (885,299 đô la Mỹ) vào một dự án hoặc doanh nghiệp ở Úc, điều này sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Úc.

Chi tiết Điều kiện Nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư định cư Úc, tại đây

3. Síp – Quốc tịch từ 1,5 triệu euro (1,35 triệu bảng hay 1,74 triệu đô la)

2. New Zealand – Cư dân từ 3 triệu NZD (1,54 triệu bảng hay 1,98 triệu USD)

1. Vương quốc Anh – Visa từ 2 triệu bảng (2,57 triệu đô la)

Nguồn: businessinsider

 

DỰ ÁN EB-5 – CENTRAL PARK TOWER ( NEW YORK CITY)

Đầu tư thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình với Dự án EB-5 Central Park Tower

Dự án EB5 - Central Park Tower - Chương trình Đầu tư Định cư Thẻ xanh - Quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
Dự án EB5 Central Park Tower – Chương trình Đầu tư Định cư Thẻ xanh – Quốc tịch Mỹ cho cả gia đình

Tổng quan dự án EB5 Central Park Tower

Các nhà đầu tư Việt Nam có thể trực tiếp nhận Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình với Chương trình Đầu tư Định cư EB-5 thông qua cơ hội đầu tư $500,000 vào Dự án Central Park Tower, trung tâm quận Manhattan,
thành phố New York của nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ – Extell Development.
Extell phối hợp cùng đội ngũ hàng đầu thế giới để xây dựng Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Với tổng diện tích 1,2 triệu foot vuông (111.484 m²) tọa lạc tại trung tâm của khu quảng trường quận Manhattan,
khu căn hộ sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp này sẽ có được tầm nhìn bao trọn cảnh quan tuyệt đẹp
của công viên Central Park, và mang đến đầy đủ tiện ích bậc nhất với trung tâm mua sắm tổng hợp
thương hiệu Nordstrom đẳng cấp hàng đầu nước Mỹ ở tầng trệt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Địa điểm : số 217 Đường 57th West
  • Trung tâm Manhattan, Thành phố New York
  • Tòa tháp phức hợp Cao 131 Tầng
  • Với 179 căn hộ tiện nghi, sang trọng và hiện đại
  • Tiện Ích bao gồm:
    • Hồ bơi ngoài trời với sảnh tắm nắng, Hồ bơi trong nhà
    • Khu vực cây xanh ngoài trời, sảnh dân cư
    • Trung tâm thể dục hiện đại
    • Spa; Phòng thưởng thức xì gà; quầy bar, phòng ăn
    • Khu vực lộng lẫy dành cho tổ chức sự kiện tọa lạc trên tầng thứ 100
  • Tổng diện tích dự án xấp xỉ 1.2 triệu foot vuông (khoảng 111,483 mét vuông).
  • Khoảng 32.000 foot vuông tổng diện tích tiện ích (khoảng. 2,973 mét vuông)
  • Khoảng 295,000 feet vuông diện tích bán lẻ (khoảng.27,406 mét vuông)

Công trình bắt đầu xây dựng: 11/2013

Dự tính hoàn thành các công trình trọng điểm: 12/2019

Các tiện ích của Dự án EB5 Central Park Tower
Các tiện ích của Dự án EB5 Central Park Tower

CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA DỰ ÁN EB5 CENTRAL PARK TOWER:

 

 

CenTral Park Tower - Tòa tháp căn hộ cao nhất Thành phố New York

CenTral Park Tower – Tòa tháp căn hộ cao nhất Thành phố New York

Cập nhật tiến độ của Dự án EB5 Central Park Tower – Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ tính đến 08/06/2018

✔ Dự án đã hoàn thiện xây dựng đến tầng 100

✔ $232 triệu $ vốn EB5 đã được giải ngân vào dự án Central Park Tower dựa trên Hợp Đồng Vay

✔ Đơn I-924 Đã được phê duyệt tháng 07 năm 2017

✔ Hơn 460+ đơn – I-526 đã được nộp lên Sở Di Trú Mỹ

✔ Hơn 300+ đơn I-526 Đã được phê duyệt

 

Top Ten Immigration là Một trong các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cố vấn Các Chương trình Đầu tư Định cư Lấy Thẻ xanh & Quốc tịch Mỹ dành cho Nhà đầu tư tại Việt Nam

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hồ sơ và cập nhật các luật di trú đầu tư Mỹ 2018 mới nhất

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn Đầu tư: Mr Brady Phạm 0901 226 286

Email:  brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda

Đầu tư nhập quốc tịch Antigua: Quy trình hồ sơ đầu tư sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda.

Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda - thexanhhochieu
Quy trình hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda – thexanhhochieu

Quy trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua – sở hữu hộ chiếu Antigua

Quy trình hồ sơ đầu tư Antigua gồm 5 giai đoạn: tính từ giai đoạn 1 – chuẩn bị hồ sơ cho đến khi Nhà đầu tư chính thức nhận quyết định cấp hộ chiếu Antigua từ Chính phủ.

Quy trình thứ tự các giai đoạn hồ sơ Chương trình Đầu tư Antigua - thexanhquoctich
Quy trình thứ tự các giai đoạn hồ sơ Chương trình Đầu tư Antigua – thexanhquoctich

Thời gian xử lí hồ sơ đầu tư Antigua & Barbuda

Một trong các điểm mạnh của Chương trình đầu tư định cư Antigua đó là thời gian Chính phủ thụ lí giải quyết hồ sơ cực nhanh.

Thời gian trung bình từ 3-6 tháng, tính từ giai đoạn chuẩn bị hoàn tất hồ sơ nộp vô cho đến khi chính thức nhận quyết định cấp hộ chiếu Antigua thành công từ Chính phủ.

Mọi thông tin liên quan đến Chương trình Đầu tư định cư Antigua & Barbuda, vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

 

Chương trình đầu tư định cư Malta – Quốc tịch Châu Âu

Đầu tư Malta: Chương trình Đầu tư Định cư nhập quốc tịch Malta – Cơ hội nhập quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình. Cơ hội đi lại dễ dàng giữa các nước Châu Âu không cần xin visa. Các điều kiện nhà đầu tư tham gia chương trình định cư bằng hình thức đầu tư để sở hữu hộ chiếu Malta.

Đầu tư định cư nhập quốc tịch Malta

Đầu tư quốc tịch Malta
Chương trình Đầu tư định cư nhập quốc tịch Malta – Cơ hội sở hữu quốc tịch Châu Âu cả gia đình

 

 

Đầu tư nhập quốc tịch – hộ chiếu Antigua & Barbuda

Đầu tư định cư: Tất cả nội dung liên quan Chương trình đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua : quyền lợi đầu tư Antigua, điểm mạnh chương trình định cư cùng các hình thức lựa chọn đầu tư vào Antigua mà nhà đầu tư cần tìm hiểu trước khi cân nhắc và quyết định đầu tư vào Antigua & Barbuda.

Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua
Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua

Top Ten Immigration – Tự tin là dịch vụ đi đầu cố vấn Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch hộ chiếu Antigua