Lý do tại sao nên chọn Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua?

Đầu tư Định cư: Tại sao nên chọn Chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua? Thexanhquoctich chia sẻ 16 Điểm mạnh & Quyền lợi khi đăng kí đầu tư định cư – sở hữu hộ chiếu Antigua

Các lý do tại sao nên chọn đầu tư Chương trình định cư nhập quốc tịch Antigua - thexanhquoctich
Các lý do tại sao nên chọn đầu tư Chương trình định cư nhập quốc tịch Antigua – thexanhquoctich

Hiện tại, các chương trình đầu tư nước ngoài sở hữu thẻ xanhhộ chiếu cho nhà đầu tư và cả gia đình ngày càng nở rộ, nổi bật trong đó có: đầu tư định cư Úc 188, đầu tư định cư Mỹ EB5 với yêu cầu chứng minh nguồn vốn đầu tư tối thiểu từ $500,000-$1,500,000 và thời gian xử lí trung bình từ 12-36 tháng.

Chính vì một trong những điều trên cũng gây một số bất lợi cho nhà đầu tư khi có nhu cầu muốn tham gia đầu tư để sở hữu hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình. Lúc này, Chương trình Đầu tư Nhập tịch Antigua & Barbuda đáp ứng giải quyết các yêu cầu khó khăn trên.

Một lựa chọn cân nhắc đầu tư định cư tuyệt vời dành cho Nhà đầu tư!

Tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua

  • Thời gian xét duyệt – chờ đợi hồ sơ cực kì nhanh: sau 3-6 tháng Chính phủ Antigua xét duyệt hồ sơ và ra quốc tịch Antigua.
  • Quốc tịch Antigua cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình có thể du lịch miễn thị thực (visa) đến nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm: Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, Canada, và Hồng Kông…
  • Quốc tịch Antigua khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn.
  • Hoàn toàn không yêu cầu thời gian cư trú dài hạn bắt buộc đối với đương đơn nhà đầu tư, ví dụ như các chương trình đầu tư của Úc. Khi nhà đầu tư đầu tư Antigua, chỉ cần nhà đầu tư cư trú ở Antigua vỏn vẹn 5 ngày trong vòng 5 năm.
  • Không yêu cầu mức tài sản chứng minh khi đầu tư Antigua.
  • Không yêu cầu về trình độ học vấn
  • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, ví dụ: IELTS
  • Không giới hạn tuổi tác
  • Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh
  • Không yêu cầu bắt buộc nhà đầu tư phải khảo sát Antigua và Barbuda trước khi nộp hồ sơ đầu tư
  • Đặc biệt, Chính phủ Antigua hoàn toàn không yêu cầu đương đơn nhà đầu tư phải phỏng vấn sau khi nộp hồ sơ đầu tư.
tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua
Tại sao chọn chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua
  • Yêu cầu đầu tư đơn giản (chỉ cần đầu tư vào các dự án bất động sản được chính phủ công nhận) – sau 5 năm có thể sang nhượng cho các nhà đầu tư khác hoặc bán lại cho chủ dự án; hoặc có thể đóng góp vào chính phủ 1 khoản duy nhất là 100,000 USD thay vì đầu tư
  • Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ba mẹ hoặc ông bà >65 tuổi đi cùng hồ sơ.
  • Con độc thân phụ thuộc dưới 25 tuổi của đương đơn nhà đầu tư Antigua đi cùng hồ sơ
  • Đương đơn nhà đầu tư vào Antigua được Chính phủ ưu đãi về các chính sách thuế và linh hoạt trong vấn đề chuyển tiền cũng như các quyền lợi khi mở tài khoản ngân hàng nước ngoài.
  • Chính phủ Antigua hỗ trợ đương đơn nhà đầu tư các chính sách quyền lợi bảo vệ đương đơn khi thành lập công ty tại Antigua cùng cá cơ hội phát triển kinh doanh.

Hi vọng với những lợi thế từ chương trình đầu tư định cư Antigua bên trên, phần nào nhà đầu tư sẽ có thêm lựa chọn cân nhắc khi quyết định tham gia nộp hồ sơ đầu tư định cư hộ chiếu cho cả gia đình.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ hồ sơ Chương trình đầu tư định cư Antigua và nắm bắt cơ hội sở hữu cuốn hộ chiếu thứ 2 Antigua cho bản thân và gia đình

Công ty Top Ten Immigration – Thẻ Xanh Quốc Tịch

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn đầu tư:  Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

 

Comments

Leave a Reply