Limassol các bất động sản

Limassol: nhiều cơ hội phát triển

Thử thách, quyết đoán, quốc tế và giàu văn hóa, Limassol là một đô thị cạnh tranh sôi động với nhiều cơ hội cho người dân cũng như du khách

Cơ hội giao thiệp đẳng cấp

Là thành phố lớn thứ hai của Síp, Limassol nằm ở bờ biển phía nam của hòn đảo và thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng toàn cầu về phân tích các điểm đến đang tăng trưởng và các thành phố có chất lượng sống cao.

Pafilia luôn chuyên tâm trong việc đầu tư vào chất lượng và mở rộng các địa phương mà chúng tôi phát triển các dự án – với tầm nhìn để xây dựng các khu dân cư – là hướng về cuộc sống. Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Síp, Pafilia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để xây dựng thị trường bất động sản hồi sinh.

Để thu hút các khách hàng cá nhân thượng lưu, các doanh nhân quốc tế, nhà đầu tư, các cặp vợ chồng đang tìm kiếm một ngôi nhà sang trọng hay các gia đình mong muốn một nơi tái định cư an toàn. Hiện nay, cảnh quan dân cư ở Limassol luôn là nơi có khả năng cạnh tranh đắng cấp toàn cầu.

Do đó, chúng tôi tự hào có thể đầu tư nguồn lực, kiến thức, tầm nhìn và sự đổi mới trong việc tái thiết lập thị trường, mang đến cho mọi người nguồn cảm hứng cần thiết vô tận khơi dậy từ Pafilia.

Limassol là một thành phố nhộn nhịp với nhiều cơ hội kinh doanh và giải trí, khung cảnh ven biển tuyệt đẹp cũng là một gợi nhớ về nhịp điệu của vùng Địa Trung Hải làm say mê lòng người, truyền cảm hứng – và xúc cảm – Síp là tổ ẩm mới.

Các dự án dân cư của chúng tôi luôn mong muốn thể hiện sự cân bằng tinh tế này. Ngoài vị trí gần các tiện ích cần thiết, những ngôi nhà tại Limassol còn được thừa hưởng sự kết hợp tầm nhìn ngoạn mục ra biển, ra thành phố với vùng ven biển trong lành.

Hiện đại. Địa Trung Hải. Huyền diệu.

Nhạy bén với yêu cầu và thị hiếu tinh tế chính xác của khách hàng, Pafilia đã tạo ra một danh mục đầu tư tầm cỡ gồm sáu dự án khu dân cư, hiện đang tiến hành tại một số khu phố đắt giá nhất ở Limassol.

Các khu dân như Park Residences, Aurai, Visa, Vetro Suites, Amathos, và Aria tạo nên một bộ sưu tập đáng tự hào gồm các biệt thự, nhà phố, căn hộ, căn hộ Suite, được phát triển bởi một đội ngũ kết hợp chặt chẽ, cam kết mang lại sự sang trọng hiện đại và sự tinh tế của vùng Địa Trung Hải nhằm tạo nên những mệnh đề sống động hấp dẫn.

Thật vậy, Limassol là một thành phố nhộn nhịp với nhiều cơ hội kinh doanh và giải trí, khung cảnh ven biển tuyệt đẹp cũng là một gợi nhớ về nhịp điệu của vùng Địa Trung Hải làm say mê lòng người, truyền cảm hứng – và xúc cảm – Síp là tổ ẩm mới.

Các dự án dân cư của chúng tôi luôn mong muốn thể hiện sự cân bằng tinh tế này. Ngoài vị trí gần các tiện ích cần thiết, những ngôi nhà tại Limassol còn được thừa hưởng sự kết hợp tầm nhìn ngoạn mục ra biển, ra thành phố với vùng ven biển trong lành.

Các dự án ở Limassol

  • Khu dân cư Amathos
  • Khu dân cư Aria
  • Biệt thự Aurai Residence
  • Khu dân cư Park Residence
  • Căn hộ Vetro
  • Căn hộ Vida Suite
  • Nhà phố Vista
Cuộc sống tinh tế

Khi thiết kế những ngôi nhà độc quyền này, Pafilia đã rút ra được ý nghĩa và giá trị cơ bản của cuộc sống Địa Trung Hải: đó là sự thân mật cùng gia đình và bạn bè; cùng chia sẻ bữa ăn và niềm vui; tận hưởng không gian ngoài trời.

Các vật liệu từ tự nhiên, như gỗ Iroko ấm áp, sự mộc mạc từ đá hay đá cẩm thạch thoáng mát, được bố trí trải khắp từ ngoại đến nội thất mượt mà, trang nhã. Mặt tường phẳng, cầu thang kính cao gấp đôi và sân thượng cầu nối ngoài trời giúp hoàn thiện bức tranh trực quan trong việc tạo ra những ngôi nhà hiện đại nhưng độc đáo và đầy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải.

Cuối cùng, Pafilia đã sử dụng các phương án kết hợp bố cục không gian mở, khu vườn trên mái và hồ bơi riêng hoặc hồ bơi chung cho khu dân cư để mang đến sự lựa chọn cho những cư dân muốn tận hưởng nghệ thuật sống ở Limassol: hiện đại, Địa Trung Hải và huyền diệu.