Các khó khăn của NĐT Việt khi tham gia Chương trình Đầu tư Định cư Úc

Đầu tư định cư Úc: Các trở ngại hay khó khăn của Nhà đầu tư Việt Nam khi tham gia Chương trình Đầu tư Định cư Úc – Visa Tạm trú 188 Úc.

Nhà đầu tư Việt Nam gặp khó khăn/trở ngại các điều kiện gì khi tham gia Chương trình Đầu tư Định cư - Visa tạm trú 188 Úc?
Nhà đầu tư Việt Nam gặp khó khăn/trở ngại các điều kiện gì khi tham gia Chương trình Đầu tư Định cư – Visa tạm trú 188 Úc?

Khi đăng kí định cư Úc diện Đầu tư sở hữu visa tạm trú 188, nhà đầu tư Việt thường gặp các khó khăn không đáp ứng điều kiện gì theo quy định từ Chính phủ Úc?

❌ Dưới 65 điểm trong Thang điểm Di trú định cư Úc

❌ Báo cáo tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam không rõ ràng

❌ Không đáp ứng điều kiện tiếng Anh

❌ Kế hoạch/dự định định cư Úc không rõ ràng

Bên trên là các điều kiện đầu tư mà người Việt thường thiếu/không đáp ứng được chuẩn bị hồ sơ

Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ những vấn đề nhà đầu tư thường gặp phải khi định cư nước ngoài diện đầu tư:

Đối với những người xin nhập cư có nguyện vọng hoặc người có thị thực kinh doanh, thông thường, do họ không quen với thị trường Úc và điều kiện địa phương, họ gặp phải một hoặc nhiều vấn đề sau khi tiếp quản một doanh nghiệp:

  • Thanh toán quá cao cho một doanh nghiệp
  • Mua phải doanh nghiệp không phù hợp
  • Mua sai vị trí
  • Thừa kế một doanh nghiệp có vấn đề về cấu trúc
  • Phát hiện chi phí ngầm
  • Mắc kẹt vào hợp đồng thuê không thuận lợi
  • Phát hiện ra họ thiếu kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp ở địa phương

Bất kỳ một hay nhiều vấn đề ở trên có thể mang lại các thiệt hại ngầm liên tục và cuối cùng dẫn đến chi phí bán tháo vô cùng tiêu cực khi buộc bán doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn nữa, việc quản lí một doanh nghiệp không hiệu quả còn ảnh hưởng vô cùng lớn tới thị thực định cư của cả gia đình. Bởi lẽ, trong 2 năm đầu khi nhà đầu tư nước ngoài đến Úc, chính phủ Úc sẽ giám sát chặt chẽ việc kinh doanh của đương đơn. Và nếu sau 2 năm, doanh nghiệp không đáp ứng các điều kiện do chính phủ Úc đánh giá, visa của bạn có thể bị hủy bỏ.

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc để biết hồ sơ quý vị có đáp ứng đủ điều kiện để đầu tư Úc hay không? Hoặc Định cư Úc diện đầu tư cần các điều kiện gì để tham gia chương trình? vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com