Những nơi nghỉ dưỡng tốt nhất ở Antigua

Antigua nổi tiếng với các resort tuyệt đẹp nằm bên bờ biển Caribbean, nơi mà du khách có thể đắm mình không gian thiên nhiên còn hoang sơ và các hoạt động ngoài trời bên những bờ biển xanh đến tận chân trời.

Vịnh Dickinson, St. John’s, Antigua

Sandals Grande Antigua Resort

Sandals Grande Antigua Resort and Spa là khu nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi nằm trên Vịnh Dickenson nhìn ra Biển Caribbean. Khu nghỉ dưỡng này được chia thành 2 khu vực, Làng Địa Trung Hải và Caribbean Grove. Làng Địa Trung Hải là tất cả các dãy phòng được thiết kế đẹp mắt với tầm nhìn bao quát khu vườn, hồ bơi hoặc bãi biển. Caribbean Grove có các phòng có diện tích nhỏ hơn nhưng tầm nhìn thì tương tự. Tất cả các phòng ở 2 nơi này đều có dịch vụ quản gia và bể ngâm riêng hoặc bồn tạo sóng ngoài trời. Sandals Grande Antigua là khu nghỉ dưỡng có rất nhiều sự kiện được tổ chức tại đây cùng rất nhiều trò chơi bãi biển.

Đảo Jumby Bay, PO Box 243, Antigua

Vịnh Jumby Bay-1

A Rosewood Resort là một khu nghỉ mát xinh đẹp ở Antigua. Khu nghỉ dưỡng này nằm 2,5 dặm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc của Antigua trên Vịnh Jumby. Các bãi biển trên đảo Jumby Bay rất đẹp với cát trắng mềm mại và vùng nước ấm rất thích hợp để tận hưởng các hoạt động thể thao dưới nước. Các phòng nghỉ tại Jumby Bay khá đa dạng, bao gồm từ các phòng có hồ bơi riêng, các phòng bên bờ biển đến biệt thự và nhà ở.

Vịnh Mamora, Antigua

Vịnh Mamora

St. James là một khu nghỉ mát tuyệt vời nằm trên một bán đảo ở góc đông nam của hòn đảo nhìn ra Vịnh Marmora. Mỗi phòng và biệt thự ở tại khách sạn đều có ban công hoặc sân trong riêng với tầm nhìn từ bờ biển đến sườn đồi vườn đến đại dương. St. James có 4 nhà hàng phục vụ bữa sáng và bữa trưa theo kiểu tự chọn cũng như dịch vụ thực đơn gọi món vào buổi tối. Khu phức hợp này có 2 bãi biển với một bãi biển gắn liền với biển Caribbean và bãi biển kia là Đại Tây Dương.

Halcyon Cove by Rex Resorts, St. John’s, Antigua

Halcyon Cove by Rex Resorts-2

Halcyon Cove by Rex Resorts là một khu nghỉ nằm trên Vịnh Dickenson nhìn ra biển Caribbean. Các bãi biển cát trắng rất đẹp với rất nhiều mái vòm lợp mái che cho bóng mát. Có 180 phòng nằm trên khu nghỉ mát này, từ bãi biển đến cảnh vườn. Phòng bên bờ biển là hoàn hảo cho các cặp đôi và được thiết kế rất độc đáo và ấn tượng.

Bãi biển Hawksbill, Five Island, St. John’s, Antigua

Bãi biển Hawksbill

Hawksbill by Rex Resorts là một khu nghỉ mát thân thiện với người yêu biển, nằm trên bờ biển phía tây Hawksbill, khu nghỉ mát có bốn bãi biển trong đó có 1 bãi biển khỏa thân duy nhất trên đảo. Khu phức hợp thấp tầng này chỉ có 100 phòng theo 4 phong cách khác nhau và chỉ có các phòng Beachfront Club có máy lạnh, những phòng còn lại được trang bị quạt trần tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra còn có một ngôi nhà lớn có 3 phòng ngủ và 4 phòng tắm. Không có TV trong bất kỳ phòng nào để du khách có thể tận hưởng sự yên tĩnh cùng cảnh quan tuyệt vời nơi đây.

Vịnh Soldier, St. John’s, Antigua

Vịnh Soldier

Blue Waters Antigua nằm trên Vịnh Soldier tự hào có một cảnh quan ngoạn mục nằm ở góc tây bắc của hòn đảo tại Vịnh Soldier. Khu nghỉ mát này khoảng hơn 100 phòng và biệt thự đều có ban công riêng hoặc sân trong và có một cái nhìn tuyệt đẹp ra biển Caribbean.

Hughes Point, Freetown, Antigua

Vịnh Nonsuch

Khu nghỉ dưỡng Nonsuch Bay là một khu nghỉ mát cao nằm trên bờ biển phía đông nam của hòn đảo gần Hughes Point và Freetown, khu nghỉ mát này có bãi biển cát trắng mềm mại, bên trên là các khu nhà thấp tầng, nhà tranh và biệt thự với tầm nhìn bao quát ra khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đa số các biệt thự đều có hồ bơi riêng và sân vườn bao quanh. Các du khách đến với nơi đây thường thích các trải nghiệm chèo thuyền và tham gia các lớp học lướt ván diều miễn phí.

Top Ten IMM