Vì sao bạn nên đầu tư định cư tại Malta?

Trong những năm gần đây, Malta đã trở thành một điểm đến phổ biến cho các nhà đầu tư và doanh nhân nước ngoài đang tìm kiếm con đường phát triển tốt hơn. Quốc gia này cung cấp các ưu đãi tuyệt vời cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi. Mặc dù là một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng Malta được nhiều nhà đầu tư ưa thích vì có môi trường an toàn cùng với đó vị trí chiến lược kết nối thuận lợi với châu Âu.

Những lý do để bạn nhập cư đến Malta

Năm 2014, chính phủ Malta đã đưa ra quyền công dân của riêng mình bằng chương trình đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài. Theo chương trình này, ứng viên có thể có được quyền công dân và hộ chiếu của người Malta nếu họ đáp ứng một số điều kiện cần thiết. Chương trình này đã thu hút nhiều doanh nhân từ các quốc gia khác nhau vì nó cung cấp các khoản giảm thuế và các quyền lợi tuyệt vời mà công dân Malta được hưởng. Bạn có thể tận dụng sự di chuyển tự do trong lãnh thổ của đất nước này và quyền lợi du lịch đến hơn 160 quốc gia mà không cần thị thực.

Yêu cầu đối với người định cư đầu tư Malta

Có nhiều yêu cầu cần được đáp ứng để được hưởng Quốc tịch Malta theo chương trình Đầu tư. Người nộp đơn phải đủ 18 tuổi và vượt qua quy trình thẩm định 4 cấp duy nhất do chính phủ thực hiện. Các yêu cầu quan trọng khác là:

  • Bạn không nên mắc bệnh truyền nhiễm và phải được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm y tế quốc tế.
  • Đóng góp một khoản tiền không hoàn lại cho Quỹ Phát triển Quốc gia và Xã hội do chính phủ Malta thành lập. Đây là một Quỹ dựa trên quyên góp, với khoản đầu tư chính là đóng góp bằng tiền cho Quỹ phát triển quốc gia và xã hội do chính phủ Malta thành lập. Quỹ này được sử dụng cho cơ sở hạ tầng, giáo dục và các dự án xã hội khác.
  • Đầu tư vào một dự án bất động sản được phê duyệt để nắm giữ trong thời gian tối thiểu 5 năm.
  • Đầu tư ít nhất € 150.000 vào các công cụ tài chính được Chính phủ Malta phê duyệt.
  • Lấy thẻ điện tử tiếng Malta.

Quy trình định cư đầu tư Malta

Bạn nên bắt đầu quá trình này với việc nộp các hồ sơ cá nhân phù hợp. Một hồ sơ nên được chính thức nộp bởi một người được công nhận với các tài liệu hỗ trợ và bằng chứng về nguồn vốn. Sau khi các tài liệu được phê duyệt bởi các cơ quan liên quan, ứng cử viên cần phải trải qua xác minh bổ sung bởi một cơ quan quản lý.

Vì sao bạn nên đầu tư định cư Malta

Nếu bạn muốn có được quyền công dân của Malta, bạn cần tuân thủ tất cả các yêu cầu được quy định bởi Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta. Giấy chứng nhận nhập tịch sẽ được cấp sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục theo chương trình này. Toàn bộ quá trình để có được quyền công dân của người Malta có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian 6 tháng.

Làm thế nào để bạn có thể hoàn tất các thủ tục định cư ở Malta

Khi tìm cách nộp đơn xin nhập cư vào Malta với mục đích kinh doanh, bạn cần sự giúp đỡ của chuyên gia và hỗ trợ chuyên nghiệp. Tại Top Ten IMM, chúng tôi cung cấp các kinh nghiệm và kiến ​​thức toàn diện về tất cả các ngành mà bạn muốn làm cũng như quy trình, thủ tục về hồ sơ của bạn trước khi đến Malta. Quá trình nộp đơn có thể mất nhiều thời gian nếu quý vị và các bạn không biết các yêu cầu và quy trình đủ điều kiện. Hơn nữa, có thể có một số thay đổi chính sách được giới thiệu bởi chính phủ Malta trong chương trình nhập cư của họ. Do đó, quý vị và các bạn nên biết về những thay đổi này để đưa ra quyết định đúng đắn.

Đến với Top Ten IMM, chúng tôi sẽ hỗ trợ cụ thể và nhiệt tình nhất để hợp lý hóa những quy trình bằng cách tuân thủ các yêu cầu quy định. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ ở bên cạnh quý vị trong suốt quá trình này cho đến khi quý vị có đủ các điều kiện để thường trú tại quốc gia này.

Top Ten IMM