Chương trình Đầu tư định cư hộ chiếu Antigua gia hạn đến 31/10/2019

Đầu tư định cư Antigua: Giữa tháng 10/2018 vừa qua, Chính phủ Antigua and Barbuda đã chính thức đồng ý phê duyệt gia hạn Chương trình Đầu tư định cư nhập hộ chiếu Antigua tại nước này thêm 12 tháng, tức chương trình tiếp tục kéo dài đến hết 31/10/2019 – Tin vui cho nhà đầu tư Việt Nam đang có nhu cầu và dự định cân nhắc đầu tư để sở hữu hộ chiếu Caribbean thứ hai cho cả gia đình.

Chương trình Đầu tư Định cư Nhập Hộ chiếu Antigua - Thẻ xanh Quốc tịch
Chương trình Đầu tư Định cư Nhập Hộ chiếu Antigua – Thẻ xanh Quốc tịch

 

Đầu tư Antigua theo chương trình nhập quốc tịch đã chính thức công bố về quyết định gia hạn Chương trình Nhập quốc tịch thông qua hình thức đầu tư ( CIP) sẽ được gia hạn kéo dài đến ngày 31/10/2019.

 

Theo đó, mức đầu tư tối thiểu hiện tại dành cho các nhà đầu tư, cụ thể như sau:

Chương trình Đầu tư Định cư Antigua

Quỹ Đầu tư
Nhà đầu tư & các thành viên gia đình ( dưới 4 thành viên)                      US$ 100,000
Nhà đầu tư & các thành viên gia đình ( có từ 5 thành viên trở lên)          US$ 125,000

Bất động sản
Thuê bất động sản                                                                                    US$ 200,000 trở lên
Mua/sở hữu bất động sản                                                                         US$ 400,000 trở lên

Kinh doanh
Cổ phần                                                                                                     US$ 400,000 trở lên

 

Việc giảm mức đầu tư tối thiểu, trong khi chỉ trích bởi một số bên liên quan trong ngành dẫn đầu về ‘cuộc chạy đua đáy’ của CIPs Caribbean, đã chứng minh một chiến lược thành công của chính phủ Antigua nhằm nâng cao nhận thức và thị phần.

* Chưa bao gồm thêm phí của chính phủ và chuyên gia. Giảm thời gian kéo dài đến ngày 31 tháng 10 năm 2019.

( TTI lược dịch)

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư Antigua, quí vị vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn đầu tư: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: Brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

TOP 23 NƯỚC – GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Đầu tư định cư: Xu hướng hiện nay của giới “nhà giàu”, hay còn gọi là nhà đầu tư, đó là đầu tư vào các quốc gia trên thế giới, bên cạnh tận dụng các tiềm năng và cơ hội kinh doanh mà còn để sở hữu tấm “hộ chiếu thứ 2” cho cả gia đình, hay còn gọi là thẻ xanh-quốc tịch để gia đình có thể định cư tại quốc gia đó và thậm chí còn có thể đi lại dễ dàng trong danh sách các quốc gia được miễn visa.

Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình - thexanhquoctich
Đầu tư định cư nhập hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình – thexanhquoctich

 

Theo kết quả từ Cuộc khảo sát công dân lần thứ hai năm 2017 từ CS Global Partners cho thấy 89% người muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai và hơn 34% cho biết họ đã xem xét đầu tư vào một quốc tịch thứ hai.

Thậm chí đáng chú ý nhiều hơn khi kết quả có đến 80% người nói rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư hoặc đóng 5% lương hàng năm cho một quốc tịch thứ hai – nhiều hơn số tiền họ chi cho tiền thuế hàng tháng.

May mắn thay, một số quốc gia cung cấp các chương trình Citizenship by Investment (CIP), nơi tiền đầu tư bình thường vào bất động sản – thực sự có thể mua hộ chiếu thứ hai và tình trạng ưu tú đi kèm với việc sở hữu quốc tịch ở một quốc gia khác.

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!
TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐĂNG KÍ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

TOP 23 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN CỦA  GIỚI “NHÀ GIÀU” CHỌN ĐẦU TƯ “HỘ CHIẾU THỨ 2” CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhất

Danh sách được xếp hạng từ chi phí đầu tư từ thấp nhất đến cao nhấT

23. Thái Lan – ‘cư trú ưu tú’ từ 500.000 THB (15.253 USD hoặc 11.793 USD)

 Chính phủ Thái Lan cung cấp thị thực cư trú “ưu tú” cho những công dân nước ngoài giàu có, cho phép họ sống trong nước với giá khoảng 3.000 đô la một năm.

Có bảy gói khác nhau, đắt nhất là “Elite Ultimate Privilege” với 60.000 đô la cho 20 năm cư trú.

22. Latvia – Cư dân từ € 64,600 (£ 58,318 hoặc $ 74,973)

21. Saint Lucia – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

20. Dominica – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786

Dominica đang hấp dẫn do tiếp cận thị thực miễn phí cho hơn 110 quốc gia, theo kinh doanh Ả Rập

19. Antigua và Barbuda – Quốc tịch từ $ 100,000 (£ 77,786)

Có ba cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư vào Antigua và Barbuda:

Đầu tư bất động sản ít nhất $ 400.000 (£ 308,452), hoặc;

Một khoản quyên góp cho Quỹ Phát triển Quốc gia trị giá 100.000 đô la, hoặc;

Khoản đầu tư 400.000 đô la vào một liên doanh kinh doanh hiện tại nhưng mới được tạo ra.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Antigua, tham khảo tại đây

18. St. Kitts và Nevis – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 116,657)

Công dân St.Kitts và Nevis có quyền đến hơn 150 nước trên toàn thế giới, như Nga, Moldova, Nepal, Ấn Độ, Indonesia, Rwanda và Đài Loan…

17. Grenada – Quốc tịch từ $ 150,000 (£ 115.910).

Có hai cách để có được quốc tịch thông qua đầu tư ở Grenada:

Một khoản đóng góp $ 150,000 (£ 154,226) cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada, hoặc;

Đầu tư bất động sản ít nhất là $ 350,000 (£ 269,874), cộng thêm một số lệ phí bổ sung

16. Vanuatu – Quốc tịch từ $ 155,000 (£ 120,878)

15. Moldova – Quốc tịch từ € 146,300 ($ 169,292 hoặc £ 130,798)

14. Campuchia – Quốc tịch từ 1 tỷ rúp Campuchia (245.230 đô la hoặc 191.309 bảng Anh)

13. Hy Lạp – Cư dân từ € 250.000 (£ 225,656 hoặc $ 290,143)

12. Bồ Đào Nha – ‘Golden Visa’ từ € 350,000 (£ 315,919 hoặc $ 406,200)

11. Montenegro – Quốc tịch từ € 350,000 ($ 406,200 hoặc £ 315,919)

10. Hoa Kỳ – Cư trú từ $ 500,000 (£ 388,858)

Visa EB-5 là tình trạng cư trú có điều kiện của Hoa Kỳ (được gọi là thẻ xanh), sau đó nhà đầu tư và gia đình sẽ có hộ chiếu Hoa Kỳ.

Sau thời gian 2 năm, nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện, nhà đầu tư và gia đình sẽ thẻ xanh thường trú tại Mỹ

  • Tùy chọn đầu tư:

Đầu tư $ 500,000 (£ 385,594) ở khu vực nông thôn, hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao vào một doanh nghiệp thương mại mới để tạo ra 10 việc làm toàn thời gian mới, hoặc;

Đầu tư trực tiếp 1 triệu USD (771.188 bảng Anh) vào một doanh nghiệp thương mại Mỹ.

Các quỹ có thể được đầu tư cho đến khi tình trạng thường trú nhân được cấp (thường là 4 năm).

Ngoài ra còn có Chương trình Trung tâm khu vực, nơi ứng viên:

Đầu tư $ 500,00 vào một dự án Trung tâm khu vực được chỉ định, trở thành đối tác hạn chế của doanh nghiệp

Người nộp đơn sau đó được tự do sống và làm việc ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ.

Chi tiết Chương trình Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5, vui lòng tham khảo tại đây

Đầu tư EB5 - Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ - Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình - Thexanhquoctich
Đầu tư EB5 – Cơ hội sở hữu hộ chiếu MỸ – Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình – Thexanhquoctich

9. Tây Ban Nha – “Golden Visa” từ € 500,000 (£ 451,312 hoặc $ 580,286)

8. Bulgaria – Quốc tịch từ 1 triệu BGN (£ 461,422 hoặc $ 593,384)

7. Canada – Quốc tịch từ $ 800,000 (£ 476,020 hoặc $ 612,075)

6. Thổ Nhĩ Kỳ – Quốc tịch từ $ 1 triệu (£ 779.855)

5. Malta – Quốc tịch từ € 880,000 (£ 792,220 hoặc $ 1 triệu)

Các tùy chọn đầu tư hiện tại ở Malta là:

Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu là € 650,000 (£ 569,925) cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia, và;

Mua € 150,000 (£ 131,521) trong cổ phiếu / trái phiếu chính phủ, và;

Giao dịch tài sản, có thể bao gồm giao dịch mua (tối thiểu € 350.000) hoặc tiền thuê (tối thiểu € 16,000 mỗi năm), được giữ trong năm năm.

Chi tiết Chương trình đầu tư quốc tịch Malta

4. Úc – Cư dân từ $ 1,5 triệu AU (£ 841,349 hoặc $ 1,08 triệu)

Điều kiện tham gia Đầu tư định cư Úc:

  • Giá trị ròng cá nhân ít nhất là 2,25 triệu đô la Úc (1,3 triệu bảng Anh) phải áp dụng cho hai năm trước đó đối với đơn đăng ký của cá nhân và;
  • Khoản đầu tư 1,5 triệu đô la Úc (885,299 đô la Mỹ) vào một dự án hoặc doanh nghiệp ở Úc, điều này sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Úc.

Chi tiết Điều kiện Nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư định cư Úc, tại đây

3. Síp – Quốc tịch từ 1,5 triệu euro (1,35 triệu bảng hay 1,74 triệu đô la)

2. New Zealand – Cư dân từ 3 triệu NZD (1,54 triệu bảng hay 1,98 triệu USD)

1. Vương quốc Anh – Visa từ 2 triệu bảng (2,57 triệu đô la)

Nguồn: businessinsider

 

Hướng dẫn kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda

Visa Antigua: Hiện tại Antigua & Barbuda là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư với các chính sách ưu đãi đầu tư định cư nhập quốc tịch hấp dẫn từ Chính phủ. Bên cạnh đó, Antigua cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho khách du lịch. Thexanhquoctich chia sẻ kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda.

Kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda
Kinh nghiệm thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda

Điều kiện xin visa Antigua & Barbuda

Để có thể xin được visa nhập cảnh vào Antigua, bạn phải chứng minh được:

  • Ý định quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi ( du lịch Antigua, hoặc khóa học, công tác Antigua)
  • Chứng minh đương đơn visa đủ khả năng tài chính để có thể chi trả/thanh toán trong suốt thời gian chuyến đi ở Antigua & Barbuda.
  • Đặc biệt, xin đúng loại visa và mục đích chuyến đi rõ ràng, phù hợp với loại visa nhập cảnh đang xin vào Antigua.

Thủ tục xin visa du lịch Antigua & Barbuda

Dưới đây là danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch nhập cảnh Antigua

  • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán.
  • Đơn xin visa Antigua And Barbuda theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp và 4 ảnh (4×6) phông nền trắng, không quá 6 tháng (Bạn có thể lấy mẫu đơn từ website của đại sứ quán).
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
  • Chứng minh nhân dân còn rõ số không quá 10 năm.
  • Hộ khẩu gia đình
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại các công ty du lịch)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy đăng ký ô tô, sao kê tại ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng…
  • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).
  • Nếu bạn đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại nước Antigua And Barbuda.
  • Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty đang làm việc.
  • Thư mời nhập học của trường tại Antigua And Barbuda (nếu bạn là du học sinh).
  • Đặt phòng khách sạn tại Antigua And Barbuda hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ trong thời gian ở Antigua And Barbuda

(Tổng hợp Internet)