Điều kiện Đầu tư định cư Úc diện kinh doanh đổi mới, visa 188A

Đầu tư định cư Úc: Điều kiện đầu tư Úc diện 188A, Chương trình đầu tư định cư Úc diện kinh doanh đổi mới, hay còn gọi diện doanh nhân Úc.

Điều kiện đầu tư Úc diện 188A
Điều kiện nhà đầu tư Chương trình định cư Úc diện visa 188A

Điều kiện Đầu tư Úc diện 188A, diện doanh nhân hay còn gọi là diện kinh doanh đổi mới

  • Dưới 55 tuổi
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo hệ thống thang điểm di trú
  • IELTS tối thiểu 5.0
  • Có cổ phần trong các công ty, với tổng doanh thu tối thiểu 500.000 AUD/năm trong vòng 2 năm/4 năm tài chính  gần nhất trước khi nhận thư mời nộp visa
  • Đương đơn và vợ/chồng phải có tổng tài sản đạt tối thiểu 800.000 AUD

Để biết thêm chi tiết nhà đầu tư có đáp ứng điều kiện tham gia diện Đầu tư Úc diện doanh nhân 188A, đánh giá hệ thống thang điểm di trú Úc, liên hệ Top Ten ImmigrationThẻ Xanh Quốc Tịch ngay để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm về các quyền lợi định cư Úc diện 188 tại đây

Đăng kí tham gia ngay hôm nay để sớm có cơ hội nhập quốc tịch Úc cho cả gia đình!

Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com

 

Comments

Leave a Reply